Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm ngày 19/7/2019 đã khiến chiếc xe bồn và xe ben chở cát bị lửa thiêu rụi. Tài xế xe ben và con nhỏ bị mắc kẹt trong khoang lái đã không may qua đời.

Vào lúc 6 giờ 15 phút sáng hôm nay, ngày 19 tháng 7 năm 2019, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khiến chiếc xe bồn và xe ben chở cát cháy như đuốc.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xe bồn và xe ben chở cát cháy như đuốc sau tai nạn kinh hoàng, một người tử vong. Video: Facebook

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe bồn chở dầu mang biển kiểm soát quân đội khi đi đến vòng xoay Đức Mỹ, quốc lộ 56 đã xảy ra va chạm với một chiếc xe ben chở cát. Vụ tai nạn làm 2 chiếc xe bắt lửa và cháy rất dữ dội. Một số người dân cho biết còn nghe những tiếng nổ khá lớn.

Xe bồn và xe ben chở cát cháy như đuốc sau tai nạn kinh hoàng

Xe bồn và xe ben chở cát cháy như đuốc sau tai nạn kinh hoàng

Tài xế xe ben và con nhỏ được cho tử vong trong khoang lái

Tài xế xe ben và con nhỏ được cho tử vong trong khoang lái

Chiếc xe bồn bị lửa thiêu rụi

Chiếc xe bồn bị lửa thiêu rụi

Vụ tai nạn cũng làm cho dầu tràn xuống mặt đường và bắt lửa cháy lớn. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hoả nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Cả chiếc xe bồn và xe ben chở cát đều bị lửa thiêu rụi trong vụ tai nạn này.

Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra có một tài xế và con nhỏ bị mắc kẹt trong khoang lái, khi ngọn lửa bao trùm lấy chiếc xe ben chở cát, 2 cha con không kịp thoát ra ngoài nên đã tử vong. Tài xế của chiếc xe bồn không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Rất đông người dân theo dõi vụ tai nạn

Rất đông người dân theo dõi vụ tai nạn

Phải đến gần 8h sáng, vụ hoả hoạn này mới được lực lượng cứu hoả dập tắt hoàn toàn. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường vụ cháy xe này để tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải quyết vụ tai nạn.

Ảnh: Tổng hợp Facebook