menu

3 tiếng giải cứu siêu xe Lamborghini Huracan bị chìm dưới hồ, huy động cả khinh khí cầu

15:45 - 21/10/2021

Sau 1 lúc loay hoay tìm chỗ đỗ siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit, tài xế được cho đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe bay xuống hồ và bắt đầu chìm xuống. Lái xe nhanh chóng thoát thân nhưng siêu xe đắt tiền không may mắn như thế vì phải ngụp lặn dưới hồ trong 3 tiếng mới được đội cứu hộ đưa lên bờ.

Gần 23 khuya ngày 19 tháng 10 năm 2021, chuông điện thoại tại đội cứu hỏa Innerschwand, nước Áo đã vang lên và đầu dây bên kia là lời cầu cứu về một vụ tai nạn xe không may xảy ra vào đêm khuya. Khi đi đến hiện trường, toàn đội cứu hộ đã được 1 phen sốc khi nạn nhân cho biết chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của bạn mình đang nằm dưới hồ Mondsee.

Ngược thời gian trở về trước, 1 tài xế 31 tuổi điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit chở theo 1 người bạn đang dừng xe bên hồ Mondsee. Ngay khi hành khách bước xuống xe, người điều khiển siêu xe đã cho xe tìm chỗ đỗ.

Đội cứu hộ bao gồm 5 thợ lặn đang chuẩn bị đưa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 nổi lên bờ

Đội cứu hộ bao gồm 5 thợ lặn đang chuẩn bị đưa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 nổi lên bờ

Một khinh khí cầu được dùng để giúp nâng chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 nổi lên mặt nước

Một khinh khí cầu được dùng để giúp nâng chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 nổi lên mặt nước sau 3 tiếng chìm dưới hồ

Xui xẻo làm sao đó, người này lại đạp mạnh chân ga khiến siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ, đen và xanh lá cây bay thẳng xuống hồ Mondsee. Ở trên cao, hành khách 40 tuổi nhìn thấy chiếc siêu xe bắt đầu chìm, trong khi người bạn của mình đã mở cửa và bơi vào bờ.

Tài xế 31 tuổi điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 không gặp thương tích gì nghiêm trọng nhưng cũng được người đi cùng sơ cứu và đưa vào bệnh viện ngay sau đó.

Sau đó, công việc còn lại là chiếc xe chuyên dụng có cần cẩu đưa siêu xe vào bờ

Sau đó, công việc còn lại là chiếc xe chuyên dụng có cần cẩu đưa siêu xe vào bờ

Mặt kính chắn gió của xe vỡ náy, các chi tiết còn lại không bị hư hỏng quá nặng

Mặt kính chắn gió của xe vỡ náy, các chi tiết còn lại không bị hư hỏng quá nặng

Chiếc xe này được chủ nhân dán lại bộ áo 3 màu là đỏ nhám, đen và xanh lá cây còn được độ body kit carbon nhưng mâm vẫn là zin

Chiếc xe này được chủ nhân dán lại bộ áo 3 màu là đỏ nhám, đen và xanh lá cây còn được độ body kit carbon nhưng mâm vẫn là "zin"

Đội cứu hộ sau khi nắm được tình hình đã điều ngay một xe chuyên dụng có cần cẩu đến hiện trường để đưa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 lên bờ, ngoài ra, 5 thợ lặn và khinh khí cầu được sử dụng để giúp chiếc xe Lamborghini đắt tiền có thể dễ dàng nổi lên mặt nước, từ đó, lực lượng cứu hộ mới có thể dùng xe chuyên dụng để kéo siêu bò lên bờ.

Thời gian đưa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit lên bờ mất 3 tiếng chưa bao gồm thời gian đợi cứu hộ đến. Như vậy, siêu bò này có thể phải ngâm mình dưới dòng sông lạnh giá trong gần 4 tiếng và có thể bị phá hủy động cơ, dây điện cũng như nội thất.

Đánh giá: