menu

YouTuber tài tình độ một chiếc xe đồ chơi BMW M3 E30 thành xe drift điều khiển từ xa

18:27 - 28/04/2021

“Jakarta Diecast Project” đã hoàn thành một việc hết sức sáng tạo và không hề dễ dàng.

Những chiếc xe Hot Wheels là một trong những món đồ chơi nổi tiếng, mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, và trên thế giới có tồn tại hẳn một văn hóa riêng cho việc thu thập và tùy chỉnh mọi thứ từ nước sơn cho tới thân vỏ của chúng. Nhằm đưa mọi thứ lên xa thêm vài bước, người chơi Hot Wheels tài năng trong video dưới đây đã nâng cấp chiếc xe của anh ta thành một chiếc xe chuyên drift điều khiển từ xa, hoàn thiện với bộ thanh giảm chấn và một cảm biến con quay hồi chuyển để cải thiện khả năng bẻ lái.

Video “Jakarta Diecast Project” độ xe đồ chơi Hot Wheels thành xe drift điều khiển từ xa

Kênh YouTube “Jakarta Diecast Project” đã bắt đầu công việc tháo bỏ hoàn toàn từng bộ phận của một chiếc Hot Wheels BMW M3 năm 1992. Nhờ vậy, anh ta có không gian bổ sung thêm các mạch điện tử mới, trong khi phần gầm cơ sở được độ lại để nhận thêm trục bánh, lốp, thanh giảm chấn mới, và tất cả một cơ chế hoạt động tự chế cho phép bánh trước có thể bẻ hướng. Lực đẩy được cung cấp bởi một mô tơ điện trong khi một mô tơ phụ nhỏ hơn xử lý kiểm soát bẻ lái, và cả hai đều kết nối với một bộ điều khiển từ xa.

Các chi tiết thay đổi cuối cùng bao gồm một nước sơn mới, lắp thêm một cánh gió ở phía sau, cửa sổ mới, và tấm chắn bùn phía trước độ. Thay vì gắn lại thân xe với gầm bằng đinh tán vĩnh cửu, “Jakarta Diecast Project” sử dụng nam châm để dễ dàng mở phía sau và bổ sung thêm nâng cấp nếu muốn. Đối với hiệu suất vận hành, chiếc xe tí hon này chắc sẽ làm những người mê xe Hot Wheels phải kinh ngạc. Hãy theo dõi video trên để biết kết quả cụ thể ra sao.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chuyện lạ: Con mèo 2 tuổi này là một người mẫu xe thành công với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Chuyện lạ: Con mèo 2 tuổi này là một người mẫu xe thành công với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Khám phá13 giờ trước

Có lẽ không ít người sẽ cảm thấy ghen tỵ với thành công của con mèo mới chỉ 2 năm tuổi này.

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá14 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường15 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.