YouTuber quyết tâm tự chế một chiếc xe tăng đồ chơi trang bị mô tơ điện mạnh trên 450 mã lực

00:33 - 26/04/2021

Dự án xe tăng đồ chơi chạy điện của “Grind Hard Plumbing Co” mới chỉ ở giai đoạn đầu và chúng ta sẽ còn được cập nhật trong thời gian tới.

“Grind Hard Plumbing Co” có lẽ là một trong những kênh YouTube vừa hài hước lại vừa sáng tạo bậc nhất đối những người mê xe vào lúc này. Đội ngũ YouTuber đến từ Indiana, Mỹ, đã tạo nên không ít mẫu xe “thiếu nhi” mạnh mẽ và quái đản vô cùng, từ một chiếc Disney Jeep lắp động cơ dirt bike cho tới một chiếc Chevrolet Camaro tí hon với động cơ ATV và bánh xích.

Tuy nhiên, rõ ràng những dự án trên là không đủ chất nguy hiểm vì đối với dự án mới nhất của mình, Grind Hard quyết định nhồi các thành phần hệ truyền động từ những chiếc xe điện kích thước thực vào một chiếc xe tăng đồ chơi Power Wheels.

Video “Grind Hard Plumbing Co” chia sẻ về dự án tự chế chiếc xe tăng đồ chơi mạnh trên 450 mã lực

Vốn được bán với tên gọi Thunder Tank, chiếc xe quân sự thu nhỏ này thường được trang bị hệ truyền động 24 volt, và trong một số sản phẩm Power Wheels, lấy năng lượng từ cụm pin kép 12 volt, 7,2 Ah nối tiếp nhau. Là một món đồ chơi dành cho trẻ em, công suất đầu ra tối đa của nó là dưới 1 mã lực, giúp chiếc xe chạy nhanh không quá 8 km/h. Tuy nhiên, vào thời điểm Grind Hard hoàn thành công việc xong xuôi, nó sẽ có khả năng khiến người điều khiển bị thương nếu không cẩn thận.

Hình ảnh cắt từ video

Giống như các mẫu xe tự chế khác trước đây của Grind Hard, chiếc xe tăng này chắc sẽ là sự kết hợp của một bộ khung độ để gia cố xe ban đầu và phù hợp với hệ truyền động mới. Trong trường hợp này, hệ truyền động là một cặp mô tơ điện Nissan Leaf thế hệ đầu tiên, lấy năng lượng từ cụm pin của một chiếc Ford plug-in hybrid không xác định (khả năng là C-Max hoặc Fusion Hybrid).

Dựa trên công suất tối đa của hai mô tơ, Grind Hard tính toán sản phẩm cuối cùng của mình có thể tạo ra công suất lên tới 479 mã lực, hoặc gần 1/3 công suất của xe tăng chiến đấu M1 Abrams nặng khoảng 60 tấn. Cân nhắc giữa các yếu tố trọng lượng bao gồm khoảng 227 kg đối với hệ truyền động, 38,5 kg của chiếc xe, và 82 kgcủa người lái, có thể chiếc xe tăng hoàn thiện sẽ đạt tỷ lệ công suất/trọng lượng khoảng 1.250 mã lực mỗi tấn - gần gấp đôi so với Bugatti Chiron.

Hình ảnh cắt từ video

Quá trình chế tạo chiếc xe tăng đồ chơi mà mạnh kinh khủng này sẽ được chia sẻ chi tiết trên kênh YouTube “Grind Hard Plumbing Co”, và có lẽ họ sẽ còn mất một thời gian nữa để hoàn thiện mọi thứ như mong muốn, ví dụ thay thế bánh xe nhựa bằng bánh xích đi tuyết, lắp thêm pháo bắn khoai tây.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc xe máy tự đâm vào cột điện khiến 3 phụ nữ tử vong tại Quảng Ninh

Video quay khoảnh khắc xe máy tự đâm vào cột điện khiến 3 phụ nữ tử vong tại Quảng Ninh

Tai nạn giao thông56 phút trước

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người không qua khỏi ở bệnh viện.

Video: Ô tô mất lái, trượt dài trên đường trước khi tông vào cây trên vỉa hè ở Bắc Kạn

Video: Ô tô mất lái, trượt dài trên đường trước khi tông vào cây trên vỉa hè ở Bắc Kạn

An toàn giao thông3 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc xe ô tô bị mất kiểm soát, sau đó, xe bị trượt bánh, xoay ngang trên mặt đường và trượt dài về phía vỉa hè trước khi bên hông xe ...

Estrema Fulminea - Hypercar 2.040 mã lực, 0-320 km/h trong dưới 10 giây - chính thức được vén màn

Estrema Fulminea - Hypercar 2.040 mã lực, 0-320 km/h trong dưới 10 giây - chính thức được vén màn

Khám phá3 giờ trước

Hypercar điện nguồn gốc Ý này sẽ được sản xuất giới hạn 61 chiếc, và mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 2 triệu Euro.