menu

YouTuber khéo léo tự chế tạo giàn máy đua xe mô phỏng bằng bảng đồng hồ xe thật

01:01 - 24/02/2021

Video của “Johnnys_playground” có hướng dẫn từng bước chế tạo với hình ảnh minh họa rõ ràng cho những ai có ý định làm theo.

Trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi thế giới, mọi người vẫn đang được khuyến nghị nên ở nhà và tránh tiếp xúc xã hội khi có thể. Do phải ở nhà suốt một thời gian dài, nhiều người đã dành khoảng thời gian nhàn rỗi đó để hoàn thành các dự án tự chế thú vị. Nếu bạn là một người đam mê trò chơi đua xe, dưới đây là thứ có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn điều khiển xe, và tuyệt hơn cả là bạn có thể tự chế tạo ở nhà.

Video “Johnnys_playground” chia sẻ cách thức chế tạo giàn máy chơi game đua xe mô phỏng của mình

YouTuber “Johnnys_playground” đã tạo ra thứ có khả năng là một trong những hệ thống đua xe mô phỏng tự chế tốt nhất trên đời, sử dụng bảng đồng hồ của Volkswagen Golf 7 để chuyển đổi phần cứng chơi game tiêu chuẩn thành một cỗ máy đáng kinh ngạc. Rõ ràng, thực hiện điều này không hề dễ dàng và không chỉ cần nhiều bộ phận của bảng đồng hồ, mà còn cả việc lập kế hoạch cẩn thận để đảm bảo mọi thứ được lắp đặt phù hợp và hoạt động bình thường.

Như bạn có thể thấy trong các video ở đây, giàn máy chơi game được lắp đặt trên bảng đồng hồ Volkswagen Golf bao gồm một vô lăng chơi game (được sửa đổi để sử dụng thân của một tay lái thật), chân ga/phanh, thiết bị đầu, và mọi thứ khác mà bạn thường thấy trong một chiếc xe ô tô.

Video “Johnnys_playground” sử dụng tự chế giàn máy của mình để đua xe mô phỏng

Hình ảnh phía trước hệ thống điều khiển là một chiếc TV lớn hiển thị cảnh trong trò chơi, nhưng phần điên rồ thực sự là sự tích hợp mà YouTuber đã làm được. Mọi thứ đều hoạt động hoàn chỉnh, bao gồm cả đồng hồ đo tốc độ và các loại đồng hồ đo khác, và để làm được thế thì YouTuber này nhất định phải có kiến thức vững vàng.

Suy cho cùng, chuyện này giống như một giấc mơ biến thành hiện thực đối với những người hâm mộ chơi game đua xe, đặc biệt là trong thời điểm chúng ta đang có rất nhiều thời gian để làm những gì mình thích. Để biết thêm thông tin về cách xây dựng giàn máy chơi game đua xe tương tự cho riêng mình, bạn có thể theo dõi các video khác của kênh YouTube “Johnnys_playground”.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.