menu

YouTuber "hành hạ" một chiếc Toyota Hilux để thử nghiệm độ bền

19:00 - 15/05/2021

Chiếc Toyota Hilux này đã phải trải qua cơn ác mộng kinh khủng nhất đối với một chiếc xe thông qua bàn tay của “WhistlinDiesel”.

Toyota Hilux là một trong những mẫu bán tải cứng cỏi nhất trên thị trường lúc này, và nhận được sự tin dùng của khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Điều đó còn đúng hơn nữa nếu chúng ta bàn tới những chiếc xe cũ của giai đoạn những năm 1980 và 1990, thời điểm khiến nó được người dùng đặt cho biệt danh “bất hoại”.

Nhưng thực tế thì một chiếc Toyota Hilux có thể cứng cáp đến đâu? YouTuber nổi tiếng với các video phá hoại xe “WhistlinDiesel” muốn khám phá điều đó, vậy nên anh ta đã lấy một chiếc Hilux thế hệ thứ 5 để mang đi thử nghiệm độ bền. Chiếc xe này dường như là xe nhập khẩu vì nó có tay lái bên phải thay vì bên trái.

Video “WhistlinDiesel” hành hạ một chiếc Toyota Hilux để thử nghiệm độ bền

Như có thể tưởng tượng, bài kiểm tra độ bền của “WhistlinDiesel” nhằm mục tiêu “đánh đập” chiếc xe càng nặng tay càng tốt, khiến nó phải gánh chịu cực hình ngang ngửa hàng thập kỷ sử dụng chỉ trong một ngày. Bắt đầu với những việc nhẹ nhàng như đóng sầm cửa, cửa hành khách phía trước đã dễ dàng bị phá, nhưng cửa hành khách phía sau phải mất tới cả nghìn lần đóng sập như thế và kết quả là vẫn sống sót cho dù chịu hư hỏng vài bộ phận. Cửa hậu cũng phải chịu hình thức tra tấn tương tự từ “WhistlinDiesel” nhưng nó cũng tỏ ra rất bền.

Tuy nhiên, những gì nói trên mới chỉ là khúc dạo đầu mà thôi. Ở phần sau của video, “WhistlinDiesel” bắt chiếc Hilux phải vượt qua một đoạn đường địa hình vô cùng hiểm trở mà có thể dễ dàng phá hỏng hệ thống treo. Tệ hơn nữa, anh ta còn chất một chồng gạch lớn lên thùng xe, vượt quá tải trọng của xe để khiến quá trình off-road trở nên nguy hiểm hơn.

Video trên mới chỉ là phần đầu và “WhistlinDiesel” hứa hẹn sẽ còn cho mọi người thấy những bài kiểm tra độ bền kinh khủng hơn nữa với chiếc bán tải Toyota Hilux. Theo dõi video, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy thương tiếc chiếc xe nhưng cũng phải thừa nhận là nó bền bỉ thật.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá10 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá12 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra TRD Pro 2022 "hiện nguyên hình", cạnh tranh Ford F-150 Raptor

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra TRD Pro 2022 "hiện nguyên hình", cạnh tranh Ford F-150 Raptor

Tin xe19 giờ trước

Nhiều khả năng Toyota Tundra TRD Pro 2022 sẽ dùng động cơ V6, dung tích 3.5L, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm giống Land ...