menu

YouTuber "hành hạ" một chiếc Toyota Hilux để thử nghiệm độ bền

17:56 - 15/05/2021

Chiếc Toyota Hilux này đã phải trải qua cơn ác mộng kinh khủng nhất đối với một chiếc xe thông qua bàn tay của “WhistlinDiesel”.

Toyota Hilux là một trong những mẫu bán tải cứng cỏi nhất trên thị trường lúc này, và nhận được sự tin dùng của khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Điều đó còn đúng hơn nữa nếu chúng ta bàn tới những chiếc xe cũ của giai đoạn những năm 1980 và 1990, thời điểm khiến nó được người dùng đặt cho biệt danh “bất hoại”.

Nhưng thực tế thì một chiếc Toyota Hilux có thể cứng cáp đến đâu? YouTuber nổi tiếng với các video phá hoại xe “WhistlinDiesel” muốn khám phá điều đó, vậy nên anh ta đã lấy một chiếc Hilux thế hệ thứ 5 để mang đi thử nghiệm độ bền. Chiếc xe này dường như là xe nhập khẩu vì nó có tay lái bên phải thay vì bên trái.

Video “WhistlinDiesel” hành hạ một chiếc Toyota Hilux để thử nghiệm độ bền

Như có thể tưởng tượng, bài kiểm tra độ bền của “WhistlinDiesel” nhằm mục tiêu “đánh đập” chiếc xe càng nặng tay càng tốt, khiến nó phải gánh chịu cực hình ngang ngửa hàng thập kỷ sử dụng chỉ trong một ngày. Bắt đầu với những việc nhẹ nhàng như đóng sầm cửa, cửa hành khách phía trước đã dễ dàng bị phá, nhưng cửa hành khách phía sau phải mất tới cả nghìn lần đóng sập như thế và kết quả là vẫn sống sót cho dù chịu hư hỏng vài bộ phận. Cửa hậu cũng phải chịu hình thức tra tấn tương tự từ “WhistlinDiesel” nhưng nó cũng tỏ ra rất bền.

Tuy nhiên, những gì nói trên mới chỉ là khúc dạo đầu mà thôi. Ở phần sau của video, “WhistlinDiesel” bắt chiếc Hilux phải vượt qua một đoạn đường địa hình vô cùng hiểm trở mà có thể dễ dàng phá hỏng hệ thống treo. Tệ hơn nữa, anh ta còn chất một chồng gạch lớn lên thùng xe, vượt quá tải trọng của xe để khiến quá trình off-road trở nên nguy hiểm hơn.

Video trên mới chỉ là phần đầu và “WhistlinDiesel” hứa hẹn sẽ còn cho mọi người thấy những bài kiểm tra độ bền kinh khủng hơn nữa với chiếc bán tải Toyota Hilux. Theo dõi video, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy thương tiếc chiếc xe nhưng cũng phải thừa nhận là nó bền bỉ thật.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe7 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe11 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá21 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.