menu

YouTuber hài hước lái chiếc xe "ngập nước bên trong" thu hút hàng triệu lượt xem và cái kết đắng

23:53 - 15/01/2020

Michael Alexander Phillippou không bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ có ngày phải ra hầu tòa vì hành vi này của mình.

Một người Úc đã nhận được sự công nhận của thế giới (chính xác là cộng đồng mạng) vì sự sáng tạo và cả sự liều lĩnh của mình khi tạo nên một “chiếc xe dưới nước” theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, giờ đây anh ta đang phải đối mặt tòa án với vô số tội danh lái xe khác nhau.

Michael Alexander Phillippou vận hành kênh YouTube “RackaRacka” cùng với người anh em sinh đôi Danny, và vào tháng 1 năm 2019, Michael và những người bạn của mình đã tự tay làm một chiếc xe ô tô ngập nước mà theo lời họ là để làm phương pháp chống lại cái nóng đang quét qua khu vực Adelaide.

Video "RackaRacka” lái chiếc xe Ford ngập nước trên đường phố

Họ đã độ một chiếc Ford Laser và di chuyển toàn bộ hệ thống điều khiển xe ra bên ngoài nhằm có thể xả nước làm ngập chiếc xe tới tận mái. Sau đó, Michael và một người bạn có tên Jackson O’Doherty nhảy vào bên trong, và Michael tiến hành lái chiếc xe tới một trạm xăng lân cận, nơi họ mua lấy một vài chai bia. Họ đã uống số bia bên trong chiếc xe ngập nước, hay “chiếc xe dưới nước đầu tiên trên thế giới,” và rồi lái đi mất.

Toàn bộ màn mạo hiểm này đã được ghi lại bằng camera và đăng tải lên kênh YouTube của họ như ta thấy ở trên. Đoạn video này đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem tính tới thời điểm hiện tại, và vài triệu lượt xem nữa trên những kênh chia sẻ khác. Nói một cách đơn giản, đoạn video này là một “viral hit” trên mạng.

Hình ảnh cắt ra từ video

Trong khi người xem trên khắp thế giới hết lời tán dương sự sáng tạo và hài hước của đội ngũ RackaRacka, nhưng cảnh sát Úc lại không nghĩ như thế. Gần một năm sau, cảnh sát cuối cùng đã tìm và bắt giữ Michael. Ra tòa vào ngày 15 tháng 1, anh này đã bị kết tội lái xe liều lĩnh và lái xe một cách nguy hiểm, lái xe không có đăng ký, lái xe không thắt dây an toàn – nhưng không bị tội vừa lái xe vừa uống bia rượu.

Bên ngoài tòa án, Michael nói rằng anh ấy hi vọng không bị kết án, cho dù toàn bộ gia đình Michael đã xuất hiện để tiễn anh ấy vào tù. Anh ấy cũng được chào đón bởi đám đông người hâm mộ, bởi thực tế Michael là một trong những người có sức ảnh hưởng nhất trên internet tại Úc trong năm 2019.

Tạm gác tất cả sự việc kiện tụng sang một bên, chúng ta cũng cần dành một vài lời khen cho chiếc Ford độ. Chiếc xe đã nặng hơn 4 tấn khi bị ngập nước như trong video, nhưng vẫn có thể chạy tới một trạm xăng bất chấp sức ép lên hệ thống treo và nước rò rỉ ra ngoài. Trong khi đó, Michael và Jackson đã đeo mặt nạ lặn, vẫy tay chào người đi đường, và chỉ bỏ ra khi họ tới đích.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông va chạm với ô tô khách và tử vong tại Hòa Bình

Video: Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông va chạm với ô tô khách và tử vong tại Hòa Bình

Tai nạn giao thôngvừa xong

Khi phát hiện ra người đàn ông đang sang đường, tài xế ô tô khách đã đánh lái sang làn đường đối diện để tránh nhưng vụ tai nạn vẫn xảy ra.

Đây là chiếc Aston Martin tốc độ nhanh nhất thế giới với 2.800 mã lực

Đây là chiếc Aston Martin tốc độ nhanh nhất thế giới với 2.800 mã lực

Khám phá12 giờ trước

Mạnh 2.800 mã lực và có tốc độ nhanh như đạn bắn trên đường đua drag, song chiếc Aston Martin đặc biệt này vẫn hợp pháp chạy trên đường phố.

Không có bằng lái xe, nữ ca sỹ Cardi B vẫn được tặng SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới

Không có bằng lái xe, nữ ca sỹ Cardi B vẫn được tặng SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới

Khám phá13 giờ trước

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này là quà sinh nhật kiêm quà chuộc lỗi mà chồng kiêm nam rapper Offset tặng cho Cardi B.