menu

Xôn xao với hình ảnh xe thể thao Toyota GR Supra 2020 độc nhất Việt Nam bị bắt gặp phủ bụi dày dặc

08:01 - 08/01/2022

Hiện không rõ lý do là gì khiến chiếc xe Toyota GR Supra 2020 phủ bụi khá dày đặc ở ngoại thất. Đây chính là mẫu xe Toyota GR Supra đầu tiên về nước. Xe sở hữu màu sơn bạc cùng các chi tiết sơn đen và nay có thêm sự xuất hiện của bụi.

Vào cuối tháng 9 năm 2021, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về mẫu xe thể thao Toyota Supra thế hệ thứ 5 đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đại gia trong nước. Thông tin lúc đó cho biết, đích đến của chiếc xe Toyota GR Supra 2020 sẽ là Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa rõ đại gia nào sẽ sở hữu.

Mãi đến nay, sau hơn 3 tháng xuất hiện tại dải đất hình chữ S, chiêc xe thể thao Toyota GR Supra 2020 này lại bị bắt gặp trong tình trạng khá nhem nhuốc. Cụ thể, xe được để trong 1 bãi xe và không được trùm bạt nên khiến ngoại thất bám bụi dày đặc.

Hiện vẫn chưa rõ là tình trạng "sức khỏe" cụ thể của chiếc xe Toyota GR Supra này ra sao nhưng đã khiến không ít dân chơi đau lòng trước tình cảnh xe "làm bạn" với bụi trong nhiều tháng qua. Hiện không rõ lý do là gì khiến chiếc xe Toyota GR Supra 2020 phủ bụi khá dày đặc ở ngoại thất.

Một số người đam mê xe cho biết, chiếc Toyota GR Supra đang nằm chờ để làm các thủ tục đăng kiểm khí thải, đăng ký để chuẩn bị ra biển số, vì là xe đầu tiên nên thời gian đợi sẽ khá lâu. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận một phía từ cộng đồng mạng.

Huyền thoại của các dân chơi Toyota GR Supra lúc mới về nước

Huyền thoại của các dân chơi Toyota GR Supra lúc mới về nước

Và nay bị bắt gặp phủ bụi dày đặc

Và nay bị bắt gặp phủ bụi dày đặc

Được biết, chiếc xe thể thao Toyota GR Supra phủ bụi dày đặc ngoại thất này là mẫu xe Toyota Supra thế hệ thứ 5 đầu tiên và duy nhất được mang về dải đất hình chữ S. Xe sở hữu màu sơn bạc cùng các chi tiết sơn đen và nay có thêm sự xuất hiện của bụi.

Mức giá bán của xe thể thao Toyota GR Supra thế hệ thứ 5 ở Việt Nam không được tiết lộ, còn tại thị trường nước ngoài, giá xe Toyota phiên bản GR Supra từ 1,13 tỷ đến 1,26 tỷ đồng cho các phiên bản khác nhau, chưa bao gồm tùy chọn thêm của chủ xe.

Thiết kế đuôi xe Toyota Supra thế hệ mới

Thiết kế đuôi xe Toyota Supra thế hệ mới

Còn đây là nội thất xe Toyota GR Supra

Còn đây là nội thất xe Toyota GR Supra

Mẫu xe thể thao hàng hiếm Toyota GR Supra thế hệ mới đầu tiên về dải đất hình chữ S thuộc phiên bản  Premium, xe được trang động cơ máy xăng 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 494 Nm.

Sức mạnh của Toyota GR Supra thế hệ thứ 5 sẽ được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp có tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng, nhờ đó, mẫu xe thể thao của các dân chơi tốc độ có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h trong thời gian khoảng 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Ảnh: Trương Thi - Nguyen Van

Đánh giá:
Quảng cáo