menu

Xem quá trình lắp mui cho hàng thửa Pagani Zonda LM Roadster mà không khỏi lo ngại cho chủ xe

16:22 - 30/07/2022

Nếu đang lái chiếc siêu xe triệu đô độc nhất vô nhị trên thế giới là Pagani Zonda LM Roadster mà chẳng may trời mưa bất chợt, có lẽ cả chủ và xe đều ướt như "chuột lột". Dù video đã được tua nhanh cũng cho thấy hàng độc Pagani Zonda LM Roadster cần 10 giây lắp mui và nếu thực tế chỉ mình chủ xe thực hiện, thời gian có khi gần 45 giây.

Liệu bàn có từng thắc mắc vì sao các siêu xe giới hạn các hãng thường sản xuất xe mui trần số lượng ít hơn bản Coupe, đó không đơn giản vì tính độc lạ mà còn có yếu tố các xe mui trần của Bugatti, Pagani thường sử dụng kiểu mui khá phức tạp và chúng phù hợp nằm trong garage hay trưng bày ở các sự kiện thay vì lái ra đường phố thường xuyên với chiếc mui xe phải bỏ ở nhà.

Nếu thắc mắc, video lắp mui xe hàng độc Pagani Zonda LM Roadster dưới đây sẽ là 1 ví dụ cụ thể, rõ ràng là dù có 3 người hỗ trợ, video được tua nhanh nhưng hàng độc Pagani Zonda LM Roadster cũng phải cần 10 giây lắp mui, và nếu thực tế chỉ mình chủ xe thực hiện, thời gian có khi gần 45 giây hoặc nhiều hơn.

Xem quá trình lắp mui cho hàng thửa Pagani Zonda LM Roadster mà không khỏi lo ngại cho chủ xe

Trong một sự kiện siêu xe của hãng Pagani tổ chức, chiếc xe Zonda LM Roadster độc nhất vô nhị trên thế giới của một nhà sưu tập xe đến từ Argentina đã xuất hiện và chủ nhân đã tháo mui để mọi người dễ dàng chiêm ngưỡng nội thất hàng độc này.

Và khi mọi chuyện đã xong, chiếc mui xe Pagani Zonda LM Roadster được lắp lại, lúc này, người xem mới thấy rõ sự khó khăn cũng như bất tiện khi sở hữu siêu xe mui trần của Pagani.

Nếu muốn lắp mui lại, điều đầu tiên chính là phải bật 2 chốt để mở toang nắp khoang động cơ của xe Pagani Zonda LM Roadster. Sau đó, một chiếc xe mui xe với chất liệu carbon và vải sẽ được đưa vào đúng vị trí, cuối cùng là hạ nắp khoang động cơ xuống.

Nếu đang lái chiếc siêu xe triệu đô độc nhất vô nhị trên thế giới là Pagani Zonda LM Roadster trên đường mà chẳng may trời mưa bất chợt, có lẽ cả chủ và xe đều ướt như "chuột lột" với quy trình lắp mui cực kỳ phức tạp này của xe Pagani Zonda LM Roadster. Chính vì thế, nhiều tay săn ảnh rất hiếm khi thấy hàng độc này được chủ nhân cho tháo mui khi lăn bánh ngoài đường.

Đánh giá: