menu

Xem quá trình khui công McLaren Senna đầy chuyên nghiệp

19:43 - 20/07/2022

Khác với các siêu xe McLaren khác như 570S, 650S, 720S người lái có thể chui vào khoang nội thất xe bằng cửa kính sau đó lùi ra ngoài, phiên bản Senna lại có phần cửa sổ khá hẹp nên người lái hoàn toàn chịu thua. Cách tốt nhất vẫn là đẩy xe ra ngoài hoặc đưa xe nâng vào kéo Senna ra nếu như trong thùng container chật hẹp, không thể mở cửa xe.

Nhiều người có lẽ quá quen thuộc với hình ảnh các siêu xe được mang về Việt Nam theo đường biển, được đóng trong thùng container và thắc mắc được đưa ra là làm sao có thể lùi được các siêu xe ra ngoài khi cửa xe mở ngang không thể mở ra với khoảng không gian hẹp của container và không cẩn thận còn có thể làm trầy xước sơn xe.

Sẽ có vài cách để vào bên trong khoang lái siêu xe ở trong thùng container và phương pháp nhiều người hay sử dụng nhất chính là trèo qua cửa sổ đã được hạ sẵn khi cho xe vào container để mang về Việt Nam hay 1 quốc gia nào bất kỳ. Tình huống này có nhiều rủi ro như dễ trầy xước sơn hay làm bẩn ghế lái dù có thể được bọc ni-lông cẩn thận.

Những đó là với các siêu xe có cửa sổ hào phóng còn như McLaren Senna, phương pháp này không thực hiện được. Khác với các siêu xe McLaren khác như 570S, 650S, 720S người lái có thể chui vào khoang nội thất xe bằng cửa kính sau đó lùi ra ngoài, phiên bản Senna lại có phần cửa sổ khá hẹp nên người lái hoàn toàn chịu thua qua cách này.

Cách tốt nhất vẫn là đẩy xe ra ngoài hoặc đưa xe nâng vào kéo Senna ra nếu như trong thùng container chật hẹp, không thể mở cửa xe và có kê sẵn các tấm gỗ. Nhưng không phải lúc nào các siêu xe McLaren Senna cũng được vận chuyển như vậy.

Thay vào đó, nhiều đơn vị sẽ sử dụng thùng container chuyên dụng, có cửa mở bên hông hoặc sử dụng thùng container có kích thước rộng, lái xe Senna hẹp về 1 góc để tạo không gian trống trải có thể giúp cửa xe cánh bướm của Senna mở được vừa đủ giúp người lái bò vào trong.

Trong video dưới đây sẽ thấy đơn vị vận chuyển tính toán rất cẩn thận trong quá trình đưa xe McLaren Senna ra khỏi thùng container trước khi đưa siêu phẩm này lên xe cứu hộ đã chờ sẵn và việc còn lại là xuất hiện ở đại lý xe McLaren hay nhà của chủ nhân.

Xem quá trình khui công McLaren Senna đầy chuyên nghiệp

McLaren Senna chỉ được sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới và ít nhất đã có 2 xe McLaren Senna về nước, ngoài ra, còn có nhiều biến thể của dòng xe Senna được ra đời như McLaren Senna GT R, McLaren Senna XP chỉ có 3 chiếc được sản xuất dành riêng cho đại lý xe McLaren Beverly Hills, McLaren Senna LM chỉ có 20 chiếc hay McLaren Senna GTR LM chỉ có 5 xe...

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường11 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe13 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy17 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo