menu

Xem khoảnh khắc siêu xe không mui McLaren Elva của Minh "Nhựa" lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

17:45 - 13/10/2023

Chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva của Minh "Nhựa" đã lộ diện tại Việt Nam sau gần 2 năm vị đại gia này tiết lộ đã đặt mua, xe mang màu đen với điểm nhấn các đường viền màu cam, tuy nhiên, con trai của đại gia Phạm Văn Mười đã nhờ 1 họa sỹ vẽ thêm trên ngoại thất xe McLaren Elva này cho độc lạ.

Vào tối hôm qua, ngày 12 tháng 10 năm 2023, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh đã gây xôn xao giới chơi xe khi chính thức tổ chức bữa tiệc ra mắt cho siêu phẩm McLaren Elva mà mình đã chờ đợi gần 2 năm qua, đây là 1 cột mốc mới trong cách chơi xe của con trai đại gia Phạm Văn Mười.

Có rất nhiều khách nổi tiếng đã được Minh "Nhựa" mời đến sự kiện vào tối qua, trong đó, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh tay chơi siêu xe 8X cầm lái xe McLaren Elva ra khu vực trưng bày, để mọi người có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp xuất sắc nhất của 1 trong 149 chiếc xe McLaren Elva bản kính chắn gió sản xuất trên toàn cầu.

Xem khoảnh khắc siêu xe không mui McLaren Elva của Minh "Nhựa" lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Như vậy, chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva của Minh "Nhựa" đã lộ diện tại Việt Nam sau gần 2 năm vị đại gia này tiết lộ đã đặt mua, xe mang màu đen với điểm nhấn các đường viền màu cam, tuy nhiên, con trai của đại gia Phạm Văn Mười đã nhờ 1 họa sỹ vẽ thêm trên ngoại thất xe McLaren Elva này cho độc lạ.

Giá bán xe McLaren Elva từng được Minh "Nhựa" tiết lộ 143 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí lăn bánh, hiện đây cũng là 1 trong 2 siêu xe có giá bán cao nhất Việt Nam, chiếc còn lại là Koenigsegg Regera được vợ chồng Hoàng Kim Khánh tiết lộ gần 200 tỷ đồng, dù xe mang biển số Campuchia.

McLaren Elva của Minh "Nhựa" là 1 siêu xe mui trần và sẽ không có chiếc mui mềm hay mui xếp cứng nào được trang bị cho xe, thay vào đó, đại gia ngành nhựa phải xem thời tiết Sài Gòn mỗi khi muốn lái McLaren Elva ra đường, nếu mưa bất chợt, có thể người và nội thất xe đều ướt nhẹp.

Các video trên mạng xã hội cho thấy, nhiều đại gia sở hữu xe McLaren Elva cũng như 1 số siêu xe không có thiết kế mui, phải dùng ô hoặc trùm bạt để che cho nội thất siêu xe không bị nước mưa nhấn chìm.

Đánh giá: