menu

Xe ô tô giá rẻ nhất tại Việt Nam Wuling HongGuang MiniEV mới được tung ra bản mới tại quê nhà, vẫn chưa có sạc nhanh

10:22 - 28/10/2023

Ngoài màu sắc mới cũng như các họa tiết dễ thương, mẫu xe điện Wuling HongGuang MiniEV bản Macaron mới sẽ không có bất kỳ thay đổi nào ở hệ truyền động, tức xe vẫn không có sạc nhanh, tốc

Wuling HongGuang Mini EV là 1 trong những chiếc xe điện thành công nhất của Trung Quốc, mẫu xe này từng trở thành chiếc xe ô tô điện bán chạy nhất thế giới, vì thế, liên doanh SAIC-GM-Wuling đã đẩy mạnh công việc phân phối Wuling HongGuang Mini EV ra các thị trường bên ngoài, trong đó, vào ngày 29/6/2023, mẫu ô tô điện đô thị cỡ nhỏ Wuling Hongguang Mini EV đã chính thức trình làng ở thị trường Việt Nam, trở thành chiếc xe ô tô có giá bán rẻ nhất tại nước ta.

Còn ở tại Trung Quốc, mẫu ô tô điện này đã được SAIC-GM-Wuling lên kế hoạch kỹ lưỡng để bổ sung phiên bản mới, 1 trong số đó đã lộ diện, đó là Wuling Hongguang Mini EV bản Macaron mới với những sự điều chỉnh nhẹ ở thiết kế, màu sắc nhưng đáng tiếc, hệ truyền động vẫn giữ nguyên.

Những bức ảnh do Wuling Motors tung ra về mẫu xe Hongguang Mini EV bản Macaron cho thấy, chiếc xe mới này được kết hợp cùng với thương hiệu nổi tiếng SmiletWorld để tạo ra năm chiếc xe vui nhộn Smiley đầy màu sắc.

Wuling Hongguang Mini EV bản cũ

Wuling Hongguang Mini EV bản Macaron mới đã được điều chỉnh chi tiết dựa trên mẫu xe hiện tại, trước hết, cản trước thiết kế lại, với lưới tản nhiệt ở giữa bị loại bỏ, giúp mặt trước của xe kín đáo hơn, 2 bên là đèn sương mù dạng tròn, nhỏ gọn thay vì hình chữ nhật.

Các phần trang trí màu đen được thay thế bằng viền màu trắng dễ thương hơn, nắp cổng sạc, đèn pha… cũng có hình vòng cung, tấm chắn bùn trước mới cũng tạo điểm nhấn hơn nữa.

Wuling Hongguang Mini EV bản Macaron mới có 5 tùy chọn màu sắc để lựa chọn gồm vàng nhạt, cà phê sữa mơ, xanh bơ, hồng đào trắng và xanh iris.

Về các chi tiết khác, xe cũng sẽ có giá để hành lý, trang trí vành bánh xe hình cỏ ba lá, logo thân xe độc ​​quyền hình bánh macaron mỉm cười, v.v.

Đáng tiếc, theo thông tin khai báo trước đó, Wuling Hongguang Mini EV bản mới vẫn được trang bị động cơ điện sản sinh ra công suất tối đa 20 kW, tương đương 27 mã lực, không có trang bị sạc nhanh, vốn là điểm yếu của chiếc xe điện này.

Đánh giá:
Quảng cáo