menu

Wuling Motors - thương hiệu xe Trung Quốc sắp bán tại Việt Nam - nhá hàng SUV hoàn toàn mới

19:45 - 19/05/2023

Đang trên đà thắng lớn với 2 sản phẩm xe điện là Bingo và Hongguang Mini EV sắp bán chính hãng tại Việt Nam, thương hiệu Wuling Motors bất ngờ chia sẻ về việc sớm cho ra mắt 1 chiếc SUV có hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng và điện.

Gần đây, giới mê xe trong nước khá quan tâm với việc chiếc xe điện bán chạy thứ 3 thế giới, mẫu xe Wuling Hongguang Mini EV đã có mặt tại Việt Nam, cụ thể hơn là có 2 chiếc xuất hiện tại nhà máy sản xuất ô tô của TMT Motors ở tỉnh Hưng Yên.

Khi mà kế hoạch giới thiệu Wuling Hongguang Mini EV ra thị trường nước ta vẫn còn bí mật thì Wuling Motors, thương hiệu con của liên doanh GM-SAIC-Wuling đã có động thái nhá hàng 1 sản phẩm hoàn toàn mới tại thị trường quê nhà.

Cụ thể, thương hiệu Wuling Motors đã tiết lộ hình ảnh chính thức của chiếc SUV mang tên gọi Xingyun, là thành viên thứ 3 trong bộ sưu tập xe Silver Label, trước đó đã có Xingchen và Xingchi được phân phối chính hãng nhưng độ nổi tiếng chưa có.

Có thể thấy, đang trên đà thắng lớn với 2 sản phẩm xe điện là Bingo và Hongguang Mini EV sắp bán chính hãng tại Việt Nam, thương hiệu Wuling Motors bất ngờ chia sẻ về việc sớm cho ra mắt 1 chiếc SUV có hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng và điện.

Về sức mạnh, chiếc xe Wuling Xingyun mới sẽ được trang bị hệ thống hybrid bao gồm động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít và mô-tơ điện, trong đó công suất tối đa được hé lộ 100 kW, tương đương 134 mã lực.

Đánh giá: