menu

Vụ việc của Hiền Hồ khiến Trang Nemo mỗi khi lái Mercedes-AMG G63 ra đường đều bị vạ lây

08:34 - 07/05/2022

Không chỉ 1 mà nhiều lần Trang Nemo bị cộng đồng mạng nhầm là Hiền Hồ mỗi khi lái xe Mercedes-AMG G63 ra đường. Lý do cả xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ và Trang Nemo đều mang màu trắng và khi che 2 con số cuối đi, chỉ người sành mới nhận ra đâu là xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ.

Dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã nhận được sự quan tâm khá lớn của giới đại gia trong nước cũng như các cô gái 9X như Đàm Thu Trang, Đoàn Di Băng, Hiền Hồ hay Trang Nemo. Có một thú vị là Trang Nemo liên tục bị giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng réo tên trong drama gần đây của Hiền Hồ.

Là 1 nữ ca sĩ nổi tiếng, việc Hiền Hồ nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng đã không còn là chuyện lạ, nhưng vài tháng qua, nữ ca sĩ này thu hút dư luận bởi tậu chiếc SUV hạng sang đắt tiền và từng có 1 thời gian dài trùm bạt chiếc Mercedes-AMG G63 mà không sử dụng. Vì thế, trong tuần cuối cùng của tháng 4, việc Hiền Hồ cho xe Mercedes-AMG G63 ra đường đã nhận được sự quan tâm.

Hình ảnh chiếc xe Mercedes-AMG G63 mang biển số 51K-139.XX lăn bánh trên đường khiến cư dân mạng lầm tưởng là Hiền Hồ đang lái xe

Hình ảnh chiếc xe Mercedes-AMG G63 mang biển số 51K-139.XX lăn bánh trên đường khiến cư dân mạng lầm tưởng là Hiền Hồ đang lái xe

Quả che biển 2 số cuối cũng được Hiền Hồ áp dụng nên rất khó cho người xem biết được xe Mercedes-AMG G63 nào của ca sĩ và xe nào của Trang Nemo

Quả che biển 2 số cuối cũng được Hiền Hồ áp dụng nên rất khó cho người xem biết được xe Mercedes-AMG G63 nào của ca sĩ và xe nào của Trang Nemo

Ấy thế mà câu chuyện "éo le" đã xảy ra với Trang Nemo, không chỉ 1 mà nhiều lần "hot mom" nổi tiếng với thú vui chơi xe khủng này bị cộng đồng mạng nhầm là Hiền Hồ mỗi khi lái xe Mercedes-AMG G63 ra đường. Lý do cả xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ và Trang Nemo đều mang màu trắng và khi che 2 con số cuối đi, chỉ người sành mới nhận ra đâu là xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ. Vì thế vụ việc của Hiền Hồ khiến Trang Nemo mỗi khi lái Mercedes-AMG G63 ra đường đều bị vạ lây.

Đã nhiều lần người trong cuộc khá bức xúc vì chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình bị che 2 biển số cuối và cư dân mạng cho rằng Hiền Hồ đang lái xe khiến cuộc sống bị ảnh hưởng. Vậy ngoài 2 con số cuối khác nhau, xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ và Trang Nemo có gì để phân biệt mỗi khi thấy ngoài đường.

Xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ nhìn từ phía sau sẽ thấy biển số là dạng vuông và nóc xe sơn trắng

Xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ nhìn từ phía sau sẽ thấy biển số là dạng vuông và nóc xe sơn trắng

Không quá khó để thấy các bức ảnh chụp xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo được chia sẻ trên mạng xã hội đã che đi 2 con số cuối đều chụp từ phía sau, điều này khiến không ít người khó phân biệt so với chụp từ đầu xe hay bên hông sẽ lộ ra nội thất và rất dễ nhận biết vì xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ có "nội y" màu đỏ làm chủ đạo còn Trang Nemo chơi hẳn nội thất màu cam cho xe Mercedes-AMG G63 của mình.

Điểm phân biệt dễ thấy nhất giữa xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo và Hiền Hồ chính là biển số phía sau, trong khi "hot mom" gắn biển dài thì nữ ca sĩ chọn biển vuông cho xe Mercedes-AMG G63. Đây là mấu chốt để phân biệt. Ngoài ra, nóc xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo được sơn đen còn chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ lại sơn màu trắng, tông xuyệt tông ngoại thất.

Mercedes-AMG G63 được Trang Nemo hết mực cưng chiều

Mercedes-AMG G63 cũng được Trang Nemo hết mực cưng chiều

Còn Hiền Hồ từng đắp chăn cho xe Mercedes-AMG G63 ngủ tại hầm đỗ xe hơn 3 tuần

Còn Hiền Hồ từng "đắp chăn" cho xe Mercedes-AMG G63 ngủ tại hầm đỗ xe hơn 3 tuần

Ngoài sự khác biệt này ra cũng như nội thất bọc màu da khác nhau, xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo hay Hiền Hồ đều thuộc thế hệ W463 thứ 2, sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, Hiền Hồ và Trang Nemo đều có thể trải nghiệm cảm giác tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trên xe Mercedes-AMG G63 chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 220 km/h.

Đánh giá: