menu

Volvo một lần nữa khiến người ta "cúi đầu khâm phục" với màn quảng cáo chồng "4 chiếc xe tải lên nhau"

23:38 - 27/02/2020

Các nhân viên trong ban quảng cáo sản phẩm của Volvo Trucks là những con người vô cùng sáng tạo và luôn đưa ra những ý tưởng độc lạ.

Không rõ vì sao, nhưng Volvo Trucks dường như rất thích đặt các vị chủ tịch cao quý của họ vào những tình huống “nguy hiểm” để phục vụ… mục đích quảng cáo. Cụ thể hơn, trong một thước phim quảng cáo mới, Volvo đã đặt Roger Alm, chủ tịch hiện tại của Volvo Trucks, lên trên nóc của một chiếc Volvo Truck mà đang nằm chồng lên 3 chiếc xe đầu kéo khác như ta thấy ở video dưới đây:

Video quảng cáo "The Tower" của Volvo Trucks

Đoạn quảng cáo mới này đã được phát hành trên YouTube vào ngày hôm qua 26/2, cho thấy hình ảnh 4 mẫu xe tải Volvo tái thiết kế gồm Volvo FH, Volvo FH16, Volvo FM, và Volvo FMX trước buổi ra mắt chính thức của chúng. Dựa theo nhà sản xuất Thụy Điển, đây là màn ra mắt lớn nhất xưa nay của công ty khi 4 mẫu xe này đang đóng góp 2/3 doanh số giao hàng của Volvo Trucks.

“Tháp xe tải” mà chúng ta thấy ở video trên có chiều cao tới 15 mét và nặng 58 tấn. Hầu hết những hiệu ứng đặc biệt trong quảng cáo, bao gồm tháp xe tải và ông Alm đứng ở trên nóc đều là thực chứ không phải tạo ra bằng máy tính. Đoạn quảng cáo công phu này đã mất khoảng 1 tháng để thiết kế trước khi quay vào cuối năm 2019 tại một sân bãi thử nghiệm xe bên ngoài quê nhà Gothenburg, Thụy Điển của Volvo.

Video hậu trường quảng cáo "The Tower"

Tôi quen với việc đứng trên nhiều thứ, nhưng đối với tôi, quay cảnh tháp xe tải chắc chắn là một ngày làm việc khác thường. Và cho dù tôi có địa vị cao nhất định, nhưng tôi lại là một người rất chân chất,” Alm nói.

Volvo Trucks là một công ty luôn nghĩ ra những quảng cáo cực độc đáo mà vượt qua những gì khán giả có thể tưởng tượng. Hồi năm 2013, Volvo Trucks đã từng khiến cả thế giới internet rung chuyển với màn quảng cáo có sự tham gia của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme đứng xoạc chân trên kính chiếu hậu của hai chiếc Volvo FM.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông9 phút trước

Chiếc ô tô màu đỏ mang nhãn hiệu Chevrolet Spark khi đang di chuyển qua Quốc lộ 51 thì bất ngờ bị mất lái và lao vào quán cà phê bên đường. Vụ tai nạn khiến một ...

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá17 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe17 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...