menu

Võ sĩ triệu phú Floyd Mayweather chi 1 triệu USD mua một lúc 9 chiếc ô tô đắt tiền

16:15 - 08/06/2021

Ban đầu võ sĩ Floyd Mayweather chỉ định mua 8 chiếc xe để tặng bạn bè, nhưng sau đó quyết định mua thêm một chiếc Rolls-Royce Ghost để làm tròn hóa đơn lên 1 triệu USD.

Mới đây, Floyd Mayweather vừa thể hiện mình là một người bạn cực tốt bụng mà ai cũng muốn có bằng việc mua một loạt xe đắt tiền để tặng bạn bè. Cụ thể, võ sĩ triệu phú này đã chi ra khoảng 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) để mua 9 chiếc xe từ nhà phân phối Towbin Auto Group ở Las Vegas.

Theo tìm hiểu, 10 chiếc xe ô tô mà Floyd Mayweather đã mua bao gồm 3 chiếc xe cơ bắp Dodge Challenger 2021, 2 chiếc sedan thể thao Dodge Charger, 1 chiếc crossover Dodge Journey, 1 chiếc Mercedes-Maybach 2021, 1 chiếc Mercedes-Benz S560 2021 và một cặp xe Rolls-Royce. Trong đó, Rolls-Royce Ghost là xe anh mua tặng bản thân, 8 chiếc xe còn lại là quà cho những người bạn của mình.

TMZ cho biết võ sĩ triệu phú là khách hàng thân thuộc của Towbin Auto Group. Floyd Mayweather đã mua tổng cộng 157 chiếc xe từ nhà phân phối này, trong đó có đến 29 chiếc Rolls-Royce. Theo chủ đại lý xe Towbin Auto Group, ban đầu võ sĩ triệu phú chỉ mua xe để tặng bạn bè, nhưng sau đó quyết định mua thêm một chiếc Rolls-Royce Ghost để làm tròn giá trị đơn hàng lên 1 triệu USD.

Những mẫu xe vừa được Floyd Mayweather mua tặng bạn

Được biết, "phi vụ" mua xe này diễn ra ngay trước khi Floyd Mayweather có trận đấu với Youtuber danh tiếng và cũng không kém tai tiếng Logan Paul. Mặc dù kết quả trận đấu trên chỉ dừng lại ở mức hòa, không có tay đấm chiến thắng, nhưng kết quả này cũng đủ để võ sĩ người Mỹ bỏ túi ít nhất 10 triệu USD từ trận đấu, chưa tính đến bản quyền truyền hình mà các nhà đài hay dịch vụ phát sóng trực tiếp phải chỉ trả cho Mayweather là 50% lợi nhuận. Theo tính toán, trận đấu vừa rồi có thể mang về cho Floyd Mayweather số tiền lên đến 100 triệu USD, tương đương khoảng 2.300 tỷ đồng.

Hiện tại, Floyd Mayweather đang sở hữu bộ sưu tập xe với số lượng khoảng 100 xe, bao gồm siêu xe, xe sang và siêu sang. Phần lớn xe trong bộ sưu tập của võ sĩ triệu phú đều được sơn màu trắng hoặc đen, trong khi loạt xe màu đen tập trung ở dinh thự của tay đấm này tại Los Angeles thì những chiếc xe màu trắng lại nằm ở dinh thự tại Las Vegas.

Bộ sưu tập xe Floyd Mayweather

Bộ sưu tập xe của tay đấm triệu phú Floyd Mayweather

Những mẫu xe tiêu biểu trong bộ sưu tập xe của Floyd Mayweather có thể kể đến bộ sưu tập xe Rolls-Royce đủ các mẫu, siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, 2 chiếc Ferrari LaFerrari và Aston Martin One-77.

 

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Rất yêu thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe cào cào và ADV, có kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật động cơ.

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Tin xe32 phút trước

Ở thị trường Trung Quốc, mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Custo 2022 được chia thành 5 bản trang bị với giá từ 169.800 - 218.800 Nhân dân tệ (594 - 770 triệu đồng).

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Tin xe máy38 phút trước

Sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam vào ngày Thứ 4, 29/9 có sự tham gia của rapper G.Ducky.

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Tin xe17 giờ trước

Nobe 500 có khả năng sẽ trở thành một mẫu xe bán tải điện độc lạ ở thị trường châu Âu trước khi đi sang những nơi khác.