menu

Vợ chồng Cường "Đô-la" du Xuân cùng siêu xe Ferrari SF90 Spider hơn 50 tỷ đồng

10:03 - 02/01/2024

Đây cũng chiếc siêu xe đắt đỏ nhất mà Cường "Đô-la" tậu về cho mình trong 16 năm chơi xe. Số lượng siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider tại Việt Nam chỉ có đúng 2 chiếc.

Như vậy là năm 2023 đã qua, và chúng ta đang sống trong những ngày đầu tiên của năm mới, vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, chắc có lẽ nhiều bạn đọc đã tổ chức đi chơi cùng gia đình, bạn bè, cũng như họp mặt, trong đó, tay chơi siêu xe Cường "Đô-la" và vợ đã du Xuân năm mới xuống Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ở lần này, vợ chồng Đàm Thu Trang chọn 2 chiến mã đối lập, đó là 1 chiếc xe SUV hạng sang Range Rover của Cường "Đô-la" mua trong năm 2023, và 1 xế hộp tậu trong năm 2022, đó là siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider.

Được biết vợ chồng Cường "Đô-la" di chuyển trên chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có giá lăn bánh gần 55 tỷ đồng. Đây cũng chiếc siêu xe đắt đỏ nhất mà Cường "Đô-la" tậu về cho mình trong 16 năm chơi xe. Số lượng siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider tại Việt Nam chỉ có đúng 2 chiếc.

Siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có ngoại thất và nội thất đều mang màu xanh, bên trong khoang lái xe, ông xã của Đàm Thu Trang yêu cầu làm chi tiết riêng với logo CT (tên viết tắt của Cường - Trang và còn là logo chuỗi nhà hàng của doanh nhân này cùng vợ đang kinh doanh) không còn xuất hiện dưới dạng dán đề-can mà được hãng Ferrari khắc trên 1 tấm huy hiệu có logo của hãng, tên phiên bản xe.

So với 4 chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước trước đó, siêu xe Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có lợi thế là mui xe chỉ mất khoảng 14 giây để đóng hoặc mở mui. Chồng của Đàm Thu Trang cũng có thể mở mui siêu xe này khi đang cho xe lăn bánh nhưng tốc độ được khuyến cáo dưới 50 km/h, khi đến đoạn đường ven biển của Hồ Tràm, tay chơi xe này đã mở mui đón gió.

Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Đàm Thu Trang được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.

Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện. Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h

Đánh giá: