menu

Video: Xe sang Mercedes-Benz S-Class bị "chôn chân"bởi dòng nước cuồn cuộn sau mưa lớn tại Hà Nội

20:53 - 30/05/2022

Không may lưu thông vào con đường ngập sâu lại còn có dòng nước cuồn cuộn, chảy như thác đã khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class "độ" Maybach chết máy và mắc kẹt ở đây nhiều giờ liền dù thợ đã đến xem xét tình hình.

Trên mạng xã hội Tik Tok vào chiều hôm qua, ngày 29 tháng 5 cũng như hôm nay xuất hiện hàng trăm video quay cảnh các con đường tại Hà Nội chìm trong biển nước sau trận mưa lớn kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ. Khỏi phải nói nhiều nhà dân bị thiệt hại ra sao khi nước lũ tràn vào cũng như hàng trăm phương tiện của người dân đang tham gia lưu thông thì bị chết máy.

Trong số này, cảnh quay lại chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class màu trắng bị dòng nước lũ bao vây khiến không ít người xem xót của.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bị "chôn chân"bởi dòng nước cuồn cuộn sau mưa lớn tại Hà Nội. Video: Quang Thọ

Không may lưu thông vào con đường ngập sâu lại còn có dòng nước cuồn cuộn chảy như thác sau trận mưa lớn đã khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class "độ" Maybach bị mắc kẹt ở đây nhiều giờ liền dù thợ đã đến xem xét tình hình.

Hiện không rõ tình trạng cụ thể của chiếc xe Mercedes-Benz S-Class này ra sao nhưng nhìn mực nước dâng cao hơn nửa bánh xe, có lẽ nước lũ cũng đã tràn vào nội thất của xe và sẽ gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn cũng như việc sửa chữa sẽ tốn nhiều tiền bạc và thời gian.

Chiếc xe Mercedes-Benz S-Class trong bài viết này thuộc đời cũ và được chủ nhân nâng cấp lên body kit của bản Mercedes-Maybach S-Class bao gồm mặt ca lăng, cản va trước logo Maybach và cuối cùng là trang bị bộ mâm đa chấu kép trên xe Mercedes-Maybach.

Giá xe Mercedes-Benz dành cho phiên bản S-Class đời cũ từ 4,299 tỷ đồng nhưng hiện tại, phiên bản này đã bị ngừng sản xuất và các dòng xe sang S450 2021 trở về trước đang được mua bán trên thị trường xe cũ từ 3 tỷ đồng.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trường14 giờ trước

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe22 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Đây là thương hiệu ô tô vừa giỏi giữ khách cũ vừa khéo "chèo kéo" khách mới từ hãng khác

Đây là thương hiệu ô tô vừa giỏi giữ khách cũ vừa khéo "chèo kéo" khách mới từ hãng khác

Tin thị trường22 giờ trước

Chỉ có đúng 39% khách hàng của Tesla từ bỏ thương hiệu này để đến với hãng xe khác.