menu

Video: Xe sang Mercedes-Benz S-Class bị "chôn chân"bởi dòng nước cuồn cuộn sau mưa lớn tại Hà Nội

20:53 - 30/05/2022

Không may lưu thông vào con đường ngập sâu lại còn có dòng nước cuồn cuộn, chảy như thác đã khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class "độ" Maybach chết máy và mắc kẹt ở đây nhiều giờ liền dù thợ đã đến xem xét tình hình.

Trên mạng xã hội Tik Tok vào chiều hôm qua, ngày 29 tháng 5 cũng như hôm nay xuất hiện hàng trăm video quay cảnh các con đường tại Hà Nội chìm trong biển nước sau trận mưa lớn kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ. Khỏi phải nói nhiều nhà dân bị thiệt hại ra sao khi nước lũ tràn vào cũng như hàng trăm phương tiện của người dân đang tham gia lưu thông thì bị chết máy.

Trong số này, cảnh quay lại chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class màu trắng bị dòng nước lũ bao vây khiến không ít người xem xót của.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bị "chôn chân"bởi dòng nước cuồn cuộn sau mưa lớn tại Hà Nội. Video: Quang Thọ

Không may lưu thông vào con đường ngập sâu lại còn có dòng nước cuồn cuộn chảy như thác sau trận mưa lớn đã khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class "độ" Maybach bị mắc kẹt ở đây nhiều giờ liền dù thợ đã đến xem xét tình hình.

Hiện không rõ tình trạng cụ thể của chiếc xe Mercedes-Benz S-Class này ra sao nhưng nhìn mực nước dâng cao hơn nửa bánh xe, có lẽ nước lũ cũng đã tràn vào nội thất của xe và sẽ gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn cũng như việc sửa chữa sẽ tốn nhiều tiền bạc và thời gian.

Chiếc xe Mercedes-Benz S-Class trong bài viết này thuộc đời cũ và được chủ nhân nâng cấp lên body kit của bản Mercedes-Maybach S-Class bao gồm mặt ca lăng, cản va trước logo Maybach và cuối cùng là trang bị bộ mâm đa chấu kép trên xe Mercedes-Maybach.

Giá xe Mercedes-Benz dành cho phiên bản S-Class đời cũ từ 4,299 tỷ đồng nhưng hiện tại, phiên bản này đã bị ngừng sản xuất và các dòng xe sang S450 2021 trở về trước đang được mua bán trên thị trường xe cũ từ 3 tỷ đồng.

Đánh giá: