menu

Video: Vận chuyển siêu phẩm trăm tỷ đồng Koenigsegg Regera lên xe chuyên dụng khiến không ít người hồi hộp

09:10 - 03/03/2022

Chủ nhân của chiếc xe Koenigsegg Regera đã cho chia sẻ đoạn video ngắn quay lại quá trình vận chuyển dàn siêu xe của mình lên xe cứu hộ để mang ra Đà Nẵng. Trong đó, mọi sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm megacar Koenigsegg Regera và McLaren Senna.

Vào trưa hôm qua, ngày 2 tháng 3 năm 2022, một đoàn xe cứu hộ khoảng 8 chiếc đã có mặt tại nhà riêng của Hoàng Kim Khánh để vận chuyển dàn siêu xe của đại gia này đi Đà Nẵng thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Khá thú vị là dù mang hầu hết xe của mình ra đường để vận chuyển cho dễ nhưng đại gia này vẫn để Koenigsegg Regera ở trong nhà.

Đến sáng hôm nay, ngày 3/3, Hoàng Kim Khánh đã bất ngờ chia sẻ video vận chuyển dàn siêu xe đắt đỏ của mình bắt đầu từ 2 chiếc xe mang thương hiệu Bentley là Bentaya V8 và Mulsanne EWB. Sau đó, đến lượt Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna và Lamborghini Aventador S LP740-4.

Vận chuyển siêu phẩm trăm tỷ đồng Koenigsegg Regera lên xe chuyên dụng khiến không ít người hồi hộp

Ngay sau đó, siêu phẩm Koenigsegg Regera cũng lộ diện với màn vận chuyển xe từ trong nhà, lúc này, một chiếc xe cứu hộ đã lùi vào trong và hạ phần thùng xe xuống sát với nền nhà của Hoàng Kim Khánh, tài xế riêng của đại gia này chỉ việc từ từ lái xe Koenigsegg Regera từ trong nhà lên thùng xe cứu hộ. Dù video cho thấy quá trình này vận chuyển khá nhịp nhàng nhưng thực tế thì rất vất cả.

Ít nhất 2 lơ xe đã canh phần đầu và phía sau để ra hiệu cho người lái xe Koenigsegg Regera đưa xe vào đúng vị trí. Sau khi chiếc siêu xe đắt đỏ Koenigsegg Regera đã yên vị trên xe cứu hộ, tấm bạt trùm đã được bao bọc lấy siêu phẩm này trước khi lên đường rời Thành phố Hồ Chí Minh tiến về Đà Nẵng.

Chiếc siêu xe Koenigsegg Regera đang được mang lên xe chuyên dụng

Chiếc siêu xe Koenigsegg Regera đang được mang lên xe chuyên dụng

Đây sẽ là mẫu xe nhận được rất nhiều sự quan tâm khi xuất hiện ở Đà Nẵng

Đây sẽ là mẫu xe nhận được rất nhiều sự quan tâm khi xuất hiện ở Đà Nẵng

Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới

Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới

Hiện giới mê xe dự tính là ngay trong tối nay, rất có thể đoàn xe cứu hộ sẽ mang 9 chiếc siêu xe và xe siêu sang ra Đà Nẵng. Đến 15 giờ chiều mai, ngày 4/3, dàn siêu xe với sự dẫn đầu của Koenigsegg Regera sẽ dạo phố thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam.

Đánh giá: