menu

Video: "Siêu xe gầm cao" Ferrari Purosangue lần đầu tiên xuất hiện trên đường

11:57 - 14/12/2022

Không chỉ thế, giá bán của xe Ferrari Purosangue còn cao hơn cả Rolls-Royce Cullinan nhưng tình trạng cháy hàng đã diễn ra, đơn đặt hàng dành cho xe SUV đầu tiên của Ferrari đã kéo dài hơn 2 năm tới khiến hãng tuyên bố dừng nhận cọc.

Ferrari Purosangue đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 đầu năm nay nhưng hiện tại, vẫn chưa có xe nào đến tay khách hàng nhưng nó dường như là một thành công lớn đối với nhà sản xuất xe hơi Ý khi họ tuyên bố đã nhận đủ đơn hàng trong 2 năm tới và ngừng nhận cọc. Hiện hãng xe Ferrari đang đưa Purosangue đi vòng quanh thế giới để các đại lý làm lễ ra mắt.

"Siêu xe gầm cao" Ferrari Purosangue lần đầu tiên xuất hiện trên đường

Đối với những người đam mê ở London, Giáng sinh gần đây đã đến sớm khi HR Owen nhận được một mẫu xe màu đen bóng đáng yêu và để nó trong phòng trưng bày của mình cho mọi người chiêm ngưỡng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy Purosangue đang di chuyển ở nơi công cộng và đối với những chiếc SUV, nó chắc chắn là một trong những chiếc xe đẹp nhất mà bạn sẽ bắt gặp.

Ngoài màu đen bóng, chiếc siêu SUV Ferrari Purosangue này trở nên ấn tượng hơn nhờ một loạt sợi carbon được nhìn thấy ở ngoại thất, bao gồm các tấm ốp bên, vòm bánh trước,sau và bộ khuếch tán.

Trái tim của Ferrari Purosangue 2023 là động cơ xăng V12, dung tích 6.5 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh ra công suất tối đa 715 mã lực và mô-men xoắn cực đại 716 Nm, xe được trang bị hộp số ly hợp kép 8 cấp, nhờ đó, siêu ngựa gầm cao Purosangue chỉ mất thời gian 3,3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 310 km/h. Giống như GTC4Lusso, mô hình mới có hệ thống truyền động dẫn động tất cả các bánh và bộ dẫn động cầu trước ngắt phía trên bánh răng thứ tư hoặc khoảng 201 km/h.

Tại Anh, Ferrari Purosangue có giá khởi điểm 313.120 bảng Anh (386.922 USD). Con số này cao hơn đáng kể so với chiếc Lamborghini Urus có giá từ 177.000 bảng Anh (218.718 USD) và chiếc Aston Martin DBX có giá từ 160.000 bảng Anh (197.712 USD).

Đánh giá: