menu

Video quay khoảnh khắc Hoàng tử Malaysia lái xe McLaren Elva "4 không" tăng tốc cực nhanh trên đường thu hút cộng đồng mạng

10:20 - 02/09/2022

Sở hữu hàng chục siêu xe và xe cổ khác nhau nhưng Tunku Idris Iskandar Ismail lại xây dựng mối liên kết với hãng siêu xe Anh quốc bằng nhiều bom tấn của dòng McLaren Ultimate Series và không để xe đắp chiếu như các tay chơi khác, Hoàng tử bang Johor rất thích lái chúng ra đường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva phiên bản không mui, không cửa sổ và không kính chắn gió trước/sau di chuyển trên một con đường ở Malaysia với tốc độ nhanh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nước này.

Không ít cư dân mạng cho rằng người điều khiển chiếc siêu xe McLaren Elva này không ai khác ngoài Tunku Idris Iskandar Ismail, Hoàng tử chịu chơi siêu xe nhất nhì ở đất nước Malaysia này.

Video quay khoảnh khắc Hoàng tử Malaysia lái xe McLaren Elva 4 không tăng tốc cực nhanh trên đường

Chỉ vài tiếng sau video này được lan truyền trên mạng, Hoàng tử bang Johor cũng ngầm xác nhận mình mới lái xe McLaren Elva ra đường với 2 bức ảnh chụp bên hông chiếc xe Elva và tấm còn lại chỉ chụp mặt của Tunku Idris Iskandar Ismail từ phần sống mũi lên trên, cho thấy anh đang đeo kính bảo vệ và mũ để tránh các vật thể lạ có thể bay trúng vào mắt khi lái siêu xe không trang bị kính chắn gió.

Nếu như Tunku Idris Iskandar Ismail không đăng tải bức ảnh đang lái xe mui trần và chiếc xe đó là McLaren Elva, chỉ cần đoạn video ngắn trên cũng đủ xác nhận chủ nhân xe Elva màu trắng chính là Hoàng từ bang Johor, lý do là chỉ mới có 1 xe McLaren Elva xuất hiện tại Malaysia với ngoại thất màu trắng.

Tunku Idris Iskandar Ismail chia sẻ ảnh lái xe McLaren Elva ra đường

Sở hữu hàng chục siêu xe và xe cổ khác nhau nhưng Tunku Idris Iskandar Ismail lại xây dựng mối liên kết với hãng siêu xe Anh quốc bằng nhiều bom tấn của dòng McLaren Ultimate Series với khoảng 4 chiếc, nhưng điều ấn tượng là Hoàng tử Malaysia không để xe đắp chiếu như các tay chơi khác hay làm mà rất thích lái chúng ra đường, trong đó, Elva là chiếc xe rất đặc biệt vì không có mui xe cũng như kính chắn gió trước.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Tin thị trường16 giờ trước

3 khách hàng may mắn nhất khi đến lái thử xe Hyundai đã trúng cặp vé xem World Cup 2022 tại Qatar, mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi đều được tài trợ.

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

An toàn giao thông16 giờ trước

Cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa từ nay cho đến ngày 16/12/2022, do đó, các phương tiện cần nắm được thông tin về việc phân luồng giao thông để việc di chuyển ...

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

An toàn giao thông16 giờ trước

Tỉnh Bình Dương đã chính thức cho phép xe tự hành không người lái chạy trên tuyến đường công cộng. Đây cũng là lần đầu tiên loại phương tiện giao thông này hoạt ...

Quảng cáo