menu

Video: Nữ đại gia Hà Nội mang 4 chiếc Rolls-Royce cùng dàn xe khủng hơn 160 tỷ đồng đi hỏi vợ cho cháu

17:05 - 11/03/2023

Trong lễ ăn hỏi này, có đến 4 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce, 3 xe Bentley, 1 siêu xe mui trần McLaren 650S Spider và còn lại là dàn xe SUV hạng sang của Range Rover và Lexus cũng như 1 chiếc xe Porsche Panamera đời cũ và xe MPV Kia Carnival.

Vào hôm qua, ngày 10 tháng 3 năm 2023, một đoàn xe rước dâu với gần 20 chiếc xuất hiện trên con đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thông tin chúng tôi có được, dàn xe này được 1 nữ đại gia huy động để tham dự vào lễ ăn hỏi của cháu trai mình.

Thú vị hơn, nữ đại gia này hiện đang kinh doanh mua bán siêu xe, xe siêu sang các loại, và gần như toàn bộ số xe khủng tham dự vào lễ ăn hỏi này đều thuộc sở hữu showroom cô đang kinh doanh cũng như bạn bè đến góp vui.

Nữ đại gia Hà Nội mang 4 chiếc Rolls-Royce cùng dàn xe khủng hơn 160 tỷ đồng đi hỏi vợ cho cháu. Video: Tuan

Chú rể diện áo dài trắng cùng xe đưa dâu là Bentley Flying Spur. Ảnh: Ngọc Linh

Trong lễ ăn hỏi này, có đến 4 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce, 3 xe Bentley, 1 siêu xe mui trần McLaren 650S Spider, xe thể thao mui trần của Mercedes-Benz và còn lại là dàn xe SUV hạng sang của Range Rover và Lexus cũng như 1 chiếc xe Porsche Panamera đời cũ và xe MPV Kia Carnival. Tổng giá trị cho dàn xe này ước tính trên 200 tỷ đồng.

4 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce trong đoàn xe này có 2 xe thuộc bản Ghost, 1 trong đó là thế hệ cũ có giá lăn bánh từ 7 tỷ đến 18 tỷ đồng (tùy thuộc vào xe mua lại hay chủ nhân sở hữu ngay thời điểm về nước), tiếp đến là Rolls-Royce Ghost thế hệ mới có giá lăn bánh trên 39 tỷ đồng, ngoài ra là 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II giá trên 18 tỷ đồng và sau cùng là Rolls-Royce Cullinan có giá từ 20 tỷ đến trên 43 tỷ đồng, tùy thuộc xe mang biển gì.

Gia đình chú rể chụp ảnh kỷ niệm bên dàn xe đưa dâu cho cô của mình chuẩn bị

Gia đình chú rể chụp ảnh kỷ niệm bên dàn xe đưa dâu cho cô của mình chuẩn bị. Ảnh: Ngọc Linh

Nữ đại gia showroom tự lái siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk

Nữ đại gia showroom tự lái siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk. Ảnh: Ngọc Linh

Ngoài ra, trong đoàn xe này còn có 2 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga với 1 xe mang màu hồng độc đáo, bên cạnh đó còn có 1 chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2, được chọn làm xe hoa, di chuyển trước chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới dùng để đưa đón gia đình chú rể.

Nữ đại gia mang dàn xe khủng đi hỏi vợ cho cháu của mình cũng xuất hiện trên 1 chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk có giá trên 10 tỷ đồng. Đây là 1 trong 2 xe McLaren 650S Spider Liberty Walk đang có mặt tại Việt Nam.

Cuối cùng không kém phần hùng hậu là dàn xe SUV đến từ 2 thương hiệu Range Rover và Lexus, hãng xe Anh quốc có điểm nhấn với 1 chiếc SVAutobiography và Autobiography còn 2 chiếc xe SUV đến từ Nhật Bản là LX570 và LX600.

Đánh giá: