menu

Video này cho thấy vô lăng hình ách của Tesla chỉ khiến xe thêm khó điều khiển

22:56 - 18/12/2021

Người dẫn chính của "carwow" đã gặp không ít khó khăn khi điều khiển chiếc Mercedes S-Class với vô lăng hình ách tự chế.

Vô lăng hình ách của Tesla đã tạo nên một cơn chấn động không nhỏ kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, và nó vẫn là một chủ đề nóng đối với những người mê xe trên thế giới. Với tư duy đó, những người Anh ở kênh YouTube “carwow” đã quyết định cho chúng ta thấy điều gì sẽ xảy ra với một chiếc xe bình thường nếu nó nhận được một vô lăng hình ách tự chế.

Video "carwow" tự chế vô lăng hình ách cho Mercedes S-Class

Trong thí nghiệm này, “carwow” đã nỗ lực biến vô lăng của một chiếc Mercedes-Benz S320 thành hình ách. Cắt bỏ nửa trên của vô lăng tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng thực tế không phải vậy, và thông qua video, ta thấy rằng vô lăng xe Mercedes thực tế cứng cáp đến nhường nào. Ban đầu, người dẫn chính đã thử cắt vô lăng bằng một số công cụ khi vô lăng vẫn được lắp trong xe, song đây là một nỗ lực bất thành.

Để không làm hỏng nội thất của chiếc S-Class và có thể cắt bỏ phần trên của vô lăng một cách thuận lợi hơn, đội ngũ sản xuất video đã tháo bỏ nó ra ngoài trước rồi mới tiến hành cắt. Tuy nhiên, chúng ta không được thấy chi tiết công đoạn này khi video nhanh chóng cắt tới cảnh vô lăng hình ách tự chế đã được lắp vào vị trí.

Sau khi chuẩn bị xong xuôi mọi thứ, “carwow” đặt chiếc S-Class vào một số tình huống thử thách để xem nó hoạt động ra sao với vô lăng mới. Bởi chiếc xe này vốn không được thiết kế để điều khiển bằng một vô lăng hình ách, ta có thể dễ dàng đoán biết quá trình chinh phục thử thách sẽ diễn ra như thế nào.

Suy cho cùng, mục đích của video này là mang đến những giây phút giải trí cho người xem, và “carwow” rõ ràng đã hoàn thành nhiệm vụ đó. Hơn nữa, họ cũng cẩn thận đưa ra lời cảnh báo không ai nên làm theo những gì có trong video.

Đánh giá:
Tag
Quảng cáo