menu

Video: Lamborghini Aventador S "khạc lửa" bên hồ bơi tuyệt đẹp tại resort ở Long Hải

08:45 - 08/01/2020

Sở thích nẹt pô "khạc lửa" siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam của doanh nhân quận 12 lại một lần nữa được trình diễn ở buổi tiệc tất niên của đoàn Car Passion tại hồ bơi của một resort Long Hải.

Vào tối ngày 5 tháng 1 năm 2020, đoàn siêu xe Car Passion cùng những thành viên của các đội xe khác như Bình Phước hay Đồng Nai đã cùng nhau lái siêu xe từ Sài thành xuống một resort ở Long Hải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để dự tiệc tất niên. Có hơn 12 siêu xe góp mặt trong sự kiện này. Sau đó, một số xe đặc biệt đã được mang ra sát hồ bơi tuyệt đẹp của resort này để trưng bày.

Lamborghini Aventador S "khạc lửa" bên hồ bơi tuyệt đẹp tại resort ở Long Hải. Video: CarPassion Team

Trong lúc các thành viên đang dự tiệc, chủ nhân siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam đã trình diễn sở thích nẹt pô "khạc lửa" siêu bò này ngay buổi tiệc tất niên của đoàn Car Passion tại hồ bơi của một resort Long Hải.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 có một không hai tại Việt Nam đã được doanh nhân quận 12 đầu tư cho ống xả độ siêu hiếm của Ryft. "Khẩu pháo" này có tên gọi đầy đủ là Ryft Titanium Race chỉ giới hạn khoảng 18 bộ trên thế giới và có giá 11.000 đô la, tương đương 255 triệu đồng. Với chất liệu từ Titanium, ống xả độ Ryft Titanium Race sẽ giúp cho siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam giảm cân khoảng 12 kg so với khi xe lắp ống xả nguyên bản.

Việc lắp ống xả độ Ryft Titanium Race cho siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 cũng giúp "siêu bò" này nâng công suất lên 768 mã lực, tăng 28 mã lực và mô-men xoắn cực đại thêm 23 Nm lên mức 713 Nm. Ngoài ra, chủ xe còn nâng cấp lại ECU của xe giúp chiếc Lamborghini Aventador S giờ đây có công suất cực đại lên mức 810 "con ngựa".

Ngoài ống xả độ của Ryft Titanium Race, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 có một không hai tại Việt Nam còn được doanh nhân quận 12 độ body kit carbon của hãng 1016 Industries, cánh gió đuôi cố định bằng carbon có tên gọi Tecno do hãng DMC sản xuất, bộ mâm độ 3 mảnh mang tên gọi S21-01 của hãng độ Vossen và bộ tem xe đua cùng keo PPF bảo vệ màu sơn của xe. Tổng chi phí cho gói độ này hơn 1,5 tỷ đồng.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp12 giờ trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Tin xe máy13 giờ trước

Mẫu xe Adventure Sport được Triumph giới thiệu sẽ ra mắt trong tương lai trong buổi họp kín đã khiến nhiều biker liên tưởng tới một mẫu Triumph Tiger 850 Sport ...