menu

Video: Karim Benzema lần đầu lái siêu phẩm Ferrari LaFerrari đến sân tập

15:28 - 19/08/2022

Hiện chưa rõ tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Real Madrid mới mua siêu phẩm Ferrari LaFerrari hay là xe của bạn cho mượn. Với thu nhập khủng của mình, việc tậu xe Ferrari LaFerrari không quá khó khăn với Karim Benzema. Trước đó, cầu thủ này đã sở hữu 1 xe khủng khác là Bugatti Chiron.

Mới đây, nhiều người đã khá bất ngờ khi phát hiện ra cầu thủ Karim Benzema đến sân tập của câu lạc bộ Real Madrid trên một siêu xe hoàn toàn mới là Ferrari LaFerrari. Trước đó, không có tin tức nào cho biết tiền đạo cắm của đội tuyển Tây Ban Nha mới sắm siêu phẩm của hãng xe Ferrari.

Hiện chưa rõ Karim Benzema mới mua siêu phẩm Ferrari LaFerrari hay là xe của bạn cho mượn. Với thu nhập khủng của mình, việc tậu xe Ferrari LaFerrari không quá khó khăn với tiền đạo đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid. Trước đó, cầu thủ này đã sở hữu 1 xe khủng khác là Bugatti Chiron thuộc phân khúc megacar cũng như siêu xe mới là McLaren 765LT Spider.

Video: Karim Benzema lần đầu lái siêu phẩm Ferrari LaFerrari đến sân tập

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari mới được Karim Benzema điều khiển đến sân tập có ngoại thất được sơn màu đỏ Rosso Corsa, đây là bộ áo "quốc dân" của hãng xe Ý. Trên toàn thế giới chỉ có 500 xe Ferrari LaFerrari được sản xuất với 1 chiếc dành cho công việc thiện nguyện và 499 xe dành cho các khách hàng.

Ban đầu, hãng siêu xe Ý yêu cầu các khách hàng đặt mua xe Ferrari LaFerrari phải có ít nhất 5 "ngựa chiến" của hãng trong garage cũng như ký cam kết không bán lại xe nếu chưa sở hữu đủ 18 tháng. Sau đó, Ferrari sẽ duyệt đơn lần cuối để chọn ra 499 khách hàng VIP của mình. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau đó, các đại gia không nằm trong danh sách mua xe LaFerrari vẫn có thể sở hữu siêu phẩm này qua các đại lý bán xe.

Benzema lái xe Ferrari LaFerrari

Benzema lái xe Ferrari LaFerrari

Giá xe Ferrari LaFerrari lúc mới ra mắt là 1,3 triệu đô la nhưng hiện tại, để mua xe đã qua sử dụng, các đại gia cần chi ra ít nhất hơn 2,65 triệu đô la nếu may mắn tìm thấy chủ xe LaFerrari nào muốn bán rẻ, còn không, các đại lý thường rao bán lại xe Ferrari LaFerrari trên 3,1 triệu đô la.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít kết hợp cùng động cơ điện sẽ có tổng công suất tối đa là 950 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km.

Đánh giá: