menu

Video: Hai tay đua F1 thử trải nghiệm hình thức "đua xe đầm lầy" cực độc

21:50 - 08/05/2022

Những chiếc xe kỳ lạ này có trang bị động cơ V8, mạnh tới 900 mã lực, và có thể lao như bay trên mặt nước.

Sự kiện đua xe F1 Miami Grand Prix đã diễn ra lần đầu tiên vào cuối tuần này ở nước Mỹ. Trong khi đường đua Miami có ao gồm nước giả và bến du thuyền giả, một số tay đua F1 đã có cơ hội tận hưởng một chút nước thật từ tiểu bang Florida. Vì là những tay đua Grand Prix chuyên nghiệp, họ dĩ nhiên không đi ngâm mình trong hồ cho vui, mà thay vào đó là đua xe như trong video dưới đây.

Video các tay đua F1 thử trải nghiệm "đua xe đầm lầy" ở tiểu bang Florida, Mỹ

Trong video thú vị được đăng tải bởi kênh YouTube “Red Bull”, cuộc đua thú vị này có sự tham gia của hai tay đua F1 gồm Max Verstappen và Yuki Tsunoda trong những chiếc xe địa hình trang bị động cơ V8 với logo Red Bull và Alpha Tauri mà được gọi nôm na là “xe đầm lầy”. Hai tay đua F1 không phải là những người duy nhất góp vui trong video, bởi một số vận động viên Red Bull khác cũng tham dự.

Quay trở lại với những chiếc xe đua đặc biệt trong video, chúng có trang bị động cơ V8, cung cấp khoảng 900 mã lực. Chúng cũng có hộp số 2 cấp, một bộ ly hợp, và không hề có phanh, một yếu tố khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.

Vận động viên trượt ván nước chuyên nghiệp Parks Bonifay là người chịu trách nhiệm hướng dẫn Max Verstappen và Yuki Tsunoda bước vào thế giới hấp dẫn của đua xe đầm lầy. Đó là điều mà một số người có thể nói rằng chỉ có thể xảy ra ở Florida, nhưng chắc một vài nơi khác trên thế giới cũng có thể có phương thức đua tương tự.

Hai tay đua F1 có sự tham gia của nhà vô địch Supercross Jett Lawrence, cùng với chuyên gia trượt ván Zion Wright, và có vẻ như mọi người đã có một quãng thời giản rất vui vẻ. Hãy theo dõi video ở trên để biết ai là người chiến thắng chung cuộc.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Nhân viên gây tai nạn cho siêu xe Ferrari Enzo hơn 60 tỷ đồng của khách, thiệt hại trên 10 tỷ đồng

Video: Nhân viên gây tai nạn cho siêu xe Ferrari Enzo hơn 60 tỷ đồng của khách, thiệt hại trên 10 tỷ đồng

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Khi đang cầm lái chiếc siêu xe Ferrari Enzo siêu đắt đỏ của khách hàng, 1 nhân viên của đại lý đã xảy ra va chạm với chiếc xe Honda Jazz. Hậu quả làm 2 chiếc xe ...

Người dùng Suzuki XL7 chia sẻ trải nghiệm sau 2 năm sử dụng

Người dùng Suzuki XL7 chia sẻ trải nghiệm sau 2 năm sử dụng

Khám phá5 giờ trước

Giữa thời buổi giá xăng diễn biến phức tạp, cùng nhu cầu sở hữu một chiếc xe 7 chỗ rộng rãi phục vụ gia đình và công việc, anh Nguyễn Văn Mạnh khá tâm đắc khi ...

Trong 9 tháng đầu năm, hơn 346.000 phương tiện trượt kiểm định, trên 10.000 xe bị thu hồi phù hiệu

Trong 9 tháng đầu năm, hơn 346.000 phương tiện trượt kiểm định, trên 10.000 xe bị thu hồi phù hiệu

An toàn giao thông7 giờ trước

Theo báo cáo của Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2022, đã có tới hơn 346.000 xe trượt đăng kiểm, các Sở GTVT cũng xử lý thu hồi phù hiệu của hơn 10 ...

Quảng cáo