menu

Video: Hai tay đua F1 thử trải nghiệm hình thức "đua xe đầm lầy" cực độc

21:50 - 08/05/2022

Những chiếc xe kỳ lạ này có trang bị động cơ V8, mạnh tới 900 mã lực, và có thể lao như bay trên mặt nước.

Sự kiện đua xe F1 Miami Grand Prix đã diễn ra lần đầu tiên vào cuối tuần này ở nước Mỹ. Trong khi đường đua Miami có ao gồm nước giả và bến du thuyền giả, một số tay đua F1 đã có cơ hội tận hưởng một chút nước thật từ tiểu bang Florida. Vì là những tay đua Grand Prix chuyên nghiệp, họ dĩ nhiên không đi ngâm mình trong hồ cho vui, mà thay vào đó là đua xe như trong video dưới đây.

Video các tay đua F1 thử trải nghiệm "đua xe đầm lầy" ở tiểu bang Florida, Mỹ

Trong video thú vị được đăng tải bởi kênh YouTube “Red Bull”, cuộc đua thú vị này có sự tham gia của hai tay đua F1 gồm Max Verstappen và Yuki Tsunoda trong những chiếc xe địa hình trang bị động cơ V8 với logo Red Bull và Alpha Tauri mà được gọi nôm na là “xe đầm lầy”. Hai tay đua F1 không phải là những người duy nhất góp vui trong video, bởi một số vận động viên Red Bull khác cũng tham dự.

Quay trở lại với những chiếc xe đua đặc biệt trong video, chúng có trang bị động cơ V8, cung cấp khoảng 900 mã lực. Chúng cũng có hộp số 2 cấp, một bộ ly hợp, và không hề có phanh, một yếu tố khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.

Vận động viên trượt ván nước chuyên nghiệp Parks Bonifay là người chịu trách nhiệm hướng dẫn Max Verstappen và Yuki Tsunoda bước vào thế giới hấp dẫn của đua xe đầm lầy. Đó là điều mà một số người có thể nói rằng chỉ có thể xảy ra ở Florida, nhưng chắc một vài nơi khác trên thế giới cũng có thể có phương thức đua tương tự.

Hai tay đua F1 có sự tham gia của nhà vô địch Supercross Jett Lawrence, cùng với chuyên gia trượt ván Zion Wright, và có vẻ như mọi người đã có một quãng thời giản rất vui vẻ. Hãy theo dõi video ở trên để biết ai là người chiến thắng chung cuộc.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Cặp đôi xe Mercedes-Benz của Đàm Thu Trang: G63 đúng màu xanh yêu thích, S450 Luxury thể hiện sự sang trọng

Cặp đôi xe Mercedes-Benz của Đàm Thu Trang: G63 đúng màu xanh yêu thích, S450 Luxury thể hiện sự sang trọng

Tin xe3 giờ trước

Với việc tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 Luxury thế hệ mới, trong garage xe của vợ chồng Đàm Thu Trang vẫn có 2 đại diện đến từ hãng xe với logo ngôi sao 3 ...

Cục Hải quan khẳng định vẫn thu đủ thuế với ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng

Cục Hải quan khẳng định vẫn thu đủ thuế với ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng

Tin xe4 giờ trước

Bên cạnh đó, Cục Hải quan cũng tiếp nhận phản ánh của báo Tiền Phong, cam kết sẽ điều tra và nghiêm trị nếu phát hiện sai phạm.

Xe số giá rẻ Honda Wave 110i 2022 được nâng cấp đèn pha LED, giá từ 25 triệu đồng

Xe số giá rẻ Honda Wave 110i 2022 được nâng cấp đèn pha LED, giá từ 25 triệu đồng

Tin xe máy9 giờ trước

Honda Wave 110i 2022 tại Thái Lan được phân phối với 4 phiên bản, có giá lần lượt tương đương 25 triệu đồng, 27,6 triệu đồng, 29,6 triệu đồng, và 31 triệu đồng.