menu

Video: Hai tay đua F1 thử trải nghiệm hình thức "đua xe đầm lầy" cực độc

21:50 - 08/05/2022

Những chiếc xe kỳ lạ này có trang bị động cơ V8, mạnh tới 900 mã lực, và có thể lao như bay trên mặt nước.

Sự kiện đua xe F1 Miami Grand Prix đã diễn ra lần đầu tiên vào cuối tuần này ở nước Mỹ. Trong khi đường đua Miami có ao gồm nước giả và bến du thuyền giả, một số tay đua F1 đã có cơ hội tận hưởng một chút nước thật từ tiểu bang Florida. Vì là những tay đua Grand Prix chuyên nghiệp, họ dĩ nhiên không đi ngâm mình trong hồ cho vui, mà thay vào đó là đua xe như trong video dưới đây.

Video các tay đua F1 thử trải nghiệm "đua xe đầm lầy" ở tiểu bang Florida, Mỹ

Trong video thú vị được đăng tải bởi kênh YouTube “Red Bull”, cuộc đua thú vị này có sự tham gia của hai tay đua F1 gồm Max Verstappen và Yuki Tsunoda trong những chiếc xe địa hình trang bị động cơ V8 với logo Red Bull và Alpha Tauri mà được gọi nôm na là “xe đầm lầy”. Hai tay đua F1 không phải là những người duy nhất góp vui trong video, bởi một số vận động viên Red Bull khác cũng tham dự.

Quay trở lại với những chiếc xe đua đặc biệt trong video, chúng có trang bị động cơ V8, cung cấp khoảng 900 mã lực. Chúng cũng có hộp số 2 cấp, một bộ ly hợp, và không hề có phanh, một yếu tố khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.

Vận động viên trượt ván nước chuyên nghiệp Parks Bonifay là người chịu trách nhiệm hướng dẫn Max Verstappen và Yuki Tsunoda bước vào thế giới hấp dẫn của đua xe đầm lầy. Đó là điều mà một số người có thể nói rằng chỉ có thể xảy ra ở Florida, nhưng chắc một vài nơi khác trên thế giới cũng có thể có phương thức đua tương tự.

Hai tay đua F1 có sự tham gia của nhà vô địch Supercross Jett Lawrence, cùng với chuyên gia trượt ván Zion Wright, và có vẻ như mọi người đã có một quãng thời giản rất vui vẻ. Hãy theo dõi video ở trên để biết ai là người chiến thắng chung cuộc.

Đánh giá: