menu

Video: Hai tay đua F1 thử trải nghiệm hình thức "đua xe đầm lầy" cực độc

21:50 - 08/05/2022

Những chiếc xe kỳ lạ này có trang bị động cơ V8, mạnh tới 900 mã lực, và có thể lao như bay trên mặt nước.

Sự kiện đua xe F1 Miami Grand Prix đã diễn ra lần đầu tiên vào cuối tuần này ở nước Mỹ. Trong khi đường đua Miami có ao gồm nước giả và bến du thuyền giả, một số tay đua F1 đã có cơ hội tận hưởng một chút nước thật từ tiểu bang Florida. Vì là những tay đua Grand Prix chuyên nghiệp, họ dĩ nhiên không đi ngâm mình trong hồ cho vui, mà thay vào đó là đua xe như trong video dưới đây.

Video các tay đua F1 thử trải nghiệm "đua xe đầm lầy" ở tiểu bang Florida, Mỹ

Trong video thú vị được đăng tải bởi kênh YouTube “Red Bull”, cuộc đua thú vị này có sự tham gia của hai tay đua F1 gồm Max Verstappen và Yuki Tsunoda trong những chiếc xe địa hình trang bị động cơ V8 với logo Red Bull và Alpha Tauri mà được gọi nôm na là “xe đầm lầy”. Hai tay đua F1 không phải là những người duy nhất góp vui trong video, bởi một số vận động viên Red Bull khác cũng tham dự.

Quay trở lại với những chiếc xe đua đặc biệt trong video, chúng có trang bị động cơ V8, cung cấp khoảng 900 mã lực. Chúng cũng có hộp số 2 cấp, một bộ ly hợp, và không hề có phanh, một yếu tố khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.

Vận động viên trượt ván nước chuyên nghiệp Parks Bonifay là người chịu trách nhiệm hướng dẫn Max Verstappen và Yuki Tsunoda bước vào thế giới hấp dẫn của đua xe đầm lầy. Đó là điều mà một số người có thể nói rằng chỉ có thể xảy ra ở Florida, nhưng chắc một vài nơi khác trên thế giới cũng có thể có phương thức đua tương tự.

Hai tay đua F1 có sự tham gia của nhà vô địch Supercross Jett Lawrence, cùng với chuyên gia trượt ván Zion Wright, và có vẻ như mọi người đã có một quãng thời giản rất vui vẻ. Hãy theo dõi video ở trên để biết ai là người chiến thắng chung cuộc.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trường10 giờ trước

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe18 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Porsche Vision 357 - xe ra đời dựa trên 718 Cayman, lấy cảm hứng từ ô tô đầu tiên của thương hiệu Đức

Porsche Vision 357 - xe ra đời dựa trên 718 Cayman, lấy cảm hứng từ ô tô đầu tiên của thương hiệu Đức

Tin xe20 giờ trước

Porsche Vision 357 cũng là điểm nhấn trong sự kiện trưng bày đặc biệt kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu Đức.