menu

Video: Đại gia lái xe Bugatti hơn 118 tỷ đồng phải che ô vì mưa khiến các chủ xe Toyota Vios phì cười

21:15 - 07/06/2023

Cứ tưởng mua chiếc xe ô tô là để che nắng che mưa thì các đại gia lắm tiền lại không sở hữu được trang bị cơ bản này, chẳng hạn như video quay lại khoảnh khắc 1 người lái chiếc xe Bugatti hơn 118 tỷ đồng phải che ô vì mưa đã khiến không ít dân mạng chế giễu thua cả xe Toyota Vios.

Các nhà giàu trên thế giới thường rất thích sưu tập các siêu xe, họ phải bỏ ra từ vài trăm nghìn đô la đến vài triệu đô la cho 1 mẫu xe nào đó của Ferrari, McLaren, Lamborghini, Aston Martin, Koenigsegg, Pagani hay Bugatti, thậm chí, có những chiếc là độc bản hoặc giới hạn không quá 5 chiếc, có giá vài chục triệu đô la.

Dù là siêu xe hay xe bình dân, trang bị cơ bản của chúng phải là che nắng che mưa cho người sử dụng, tuy nhiên, có nhiều mẫu xe độc lạ, các hãng không thiết kế mui xe và khi chủ nhân lái ra đường, gặp cơn mưa bất chợt, mọi chuyện khôi hài ngay lập tức diễn ra.

Chẳng hạn như video dưới đây, người lái chiếc siêu xe Bugatti Mistral Roadster có giá hơn 118 tỷ đồng đã phải dùng ô để che cho mình khỏi bị ướt vì cơn mưa bất chợt đổ xuống. Video này được quay lại từ 1 sự kiện siêu xe Concorso d'Eleganza Villa d'Este diễn ra cách đây 2 tuần.

Video: Đại gia lái xe Bugatti hơn 118 tỷ đồng phải che ô vì mưa khiến các chủ xe Toyota Vios phì cười

Rõ ràng là với việc chỉ sản xuất ra đúng 99 chiếc trên toàn thế giới, siêu phẩm Bugatti Mistral Roadster luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý trong các cuộc trưng bày xe, tuy nhiên, chú ý bằng cách không thể che mưa được cho người sử dụng, Bugatti Mistral Roadster đã nhận về nhiều sự so sánh với các xe bình dân như Mazda 3, Toyota Vios với giá rẻ bèo.

Trong hội nhóm của người dùng xe Toyota Vios, video người lái xe Bugatti Mistral Roadster phải dùng ô để che khi trời mưa đã nhận về nhiều bình luận hài hước. Có người còn bảo, Bugatti Mistral Roadster không thể che mưa nên tôi đành phải mua Toyota Vios để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Với tình hình này, chắc Minh "Nhựa" phải sắm 1 cái áo mưa chuyên dụng để lỡ lái xe McLaren Elva ra phố Sài thành mà mưa bất chợt, còn có cái xử lý thay vì che ô như này, cả người và xe trước sau cũng "ướt như chuột lột", lại còn bị đem ra bàn tán.

Đánh giá:
Quảng cáo