menu

Video: Chủ xe Ferrari 458 Italia nhái may mắn có cơ hội so sánh với xe thật

09:34 - 02/08/2021

Thông qua cơ hội này, đội ngũ phía sau chiếc Ferrari nhái có thể hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình.

Siêu xe nhái không phải là thứ gì lạ lẫm, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng bắt gặp một chiếc xe nhái thực sự đẹp, bám sát dáng vẻ của hàng thật và cho thấy sự tâm huyết của đội ngũ chịu trách nhiệm phía sau. Chiếc Ferrari 458 Italia nhái của kênh YouTube “Ilya Strekal” dưới đây là một minh chứng khi nó có dịp đứng cạnh một chiếc xe thật.

Video “Ilya Strekal” so sánh Ferrari 458 Italia nhái với thật

Chế tạo dựa trên một chiếc Porsche Boxster, đội ngũ “Ilya Strekal” đã phải mổ xẻ chiếc xe ban đầu để phù hợp lắp đặt thân vỏ hoàn toàn mới. Ở video trên, trong khi lái siêu xe nhái dạo quanh St. Petersburg, “Ilya Strekal” đã trông thấy một chiếc Ferrari 458 Italia thực thụ và liền bắt chuyện với chủ xe. Kết quả, chủ xe xịn đồng ý cho 2 chiếc đặt cạnh nhau để quay video so sánh.

“Ilya Strekal” đã mất hơn 2 năm để hoàn thiện chiếc Ferrari nhái tới thời điểm này và công việc đó tất nhiên không đơn giản. Tương tự như mọi chiếc xe nhái tự chế khác, cho dù chiếc xe trông giống thật đến bất ngờ, nó vẫn có một vài điểm khiến lộ ra thân phận thật. Vì vậy, cơ hội có được 2 chiếc đặt cạnh nhau là rất quan trọng, có thể giúp “Ilya Strekal” sửa chữa những chỗ thiếu sót hiện có.

Theo video, ta thấy rằng các bề mặt phẳng của xe nhái đã được làm khá chính xác, nhưng các điểm có hình phức tạp hơn thì còn cần cố gắng hơn nữa. Một điểm đáng lưu ý khác là “Ilya Strekal”có kiếm được một bộ đèn pha Ferrari thật, nhưng họ đã phải tự làm nên đèn hậu.

Không giống chiếc Ferrari 458 Italia thật trong video, phần phía trên cụm đèn của họ là bằng nhựa thay vì kính. May mắn, họ có một giải pháp khác đó là một số chiếc xe được bán với phần đó bằng sợi carbon, vậy nên họ có thể làm nhái điều đó. Ngoài ra, “Ilya Strekal” cũng thể hiện khả năng sáng tạo của riêng mình khi họ tự thiết kế nội thất cho chiếc Ferrari nhái. Nhìn chung, đây đúng là siêu xe nhái đáng khen ngợi.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá3 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá4 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.