menu

Video: Cảnh sát Séc biến siêu xe Ferrari 458 Italia của tội phạm thành xe công vụ

09:05 - 01/08/2022

Đây không phải là một trò đùa hay một trò chơi điện tử, những gì bạn thấy thực sự là thực tế. Cảnh sát Cộng hòa Séc đã tịch thu một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đắt tiền của tội phạm và nhanh chóng cải tiến thành một xe công vụ để sử dụng trong các cuộc truy bắt các quái xế sử dụng xe tốc độ hay dùng siêu xe vận chuyển nội tạng đến cho các bệnh viện.

Cảnh sát Cộng hòa Séc vừa mới đăng tải về 1 thành viên rất đặc biệt trong đoàn xe công vụ của mình, không phải là xe điện, mẫu xe thể thao nào đó được tặng, thay vào đó là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã có tuổi đời hơn 12 năm và rõ ràng đủ sức để tham gia vào các cuộc truy bắt tội phạm ngày nay rất hay sử dụng các siêu xe tốc độ.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mới được cảnh sát Cộng hòa Séc bổ sung vào dàn xe tuần tra của mình không chỉ được miễn thuế mà còn không tốn 1 đồng, lý do nằm ở việc đây là siêu xe Ferrari 458 Italia bị tịch thu vì có thể liên quan đến một đường dây trốn thuế hay tội phạm bị tòa án ra quyết định từ trước.

Cảnh sát Séc biến siêu xe Ferrari 458 Italia của tội phạm thành xe công vụ

Cảnh sát Cộng hòa Séc sau khi tịch thu một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đắt tiền của tội phạm đã nhanh chóng cải tiến thành một xe công vụ để sử dụng trong các cuộc truy bắt các quái xế sử dụng xe tốc độ hay dùng siêu xe vận chuyển nội tạng đến cho các bệnh viện.

Ngoại hình siêu xe Ferrari 458 Italia này được hoàn thiện với trang phục của cảnh sát Cộng hòa Séc có thêm số điện thoại trên vòm bánh xe sau và tất nhiên là không thể thiếu đèn nhấp nháy trên mui xe hay còi hụ. Bên trong khoang lái xe được điều chỉnh với bảng điều khiển mới dùng để điều chỉnh các tính năng trên một chiếc xe cảnh sát.

Nếu bạn tò mò sức mạnh của siêu xe này, đây chính là thông số, Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Pin lithium Ternary dùng cho VinFast VF5 Plus là gì? Có những ưu, nhược điểm nào?

Pin lithium Ternary dùng cho VinFast VF5 Plus là gì? Có những ưu, nhược điểm nào?

Tư vấn kỹ thuật1 giờ trước

So với pin LFP, pin lithium Ternary có mật độ năng lượng cao hơn nhưng kém an toàn hơn và tuổi thọ thấp hơn.

SUV cỡ B Subaru Crosstrek 2023 lần đầu tiên có cả hệ dẫn động cầu trước, giá quy đổi chỉ từ 466 triệu đồng

SUV cỡ B Subaru Crosstrek 2023 lần đầu tiên có cả hệ dẫn động cầu trước, giá quy đổi chỉ từ 466 triệu đồng

Tin xe9 giờ trước

Tại thị trường Nhật Bản, Subaru Crosstrek 2023 có 2 phiên bản là FWD Touring và AWD Limited với giá từ 2,662 - 3,234 triệu Yên (khoảng 466 - 566 triệu đồng).

Ô tô tự lái của Apple tiếp tục bị lùi lịch ra mắt, hứa hẹn có giá chưa đến 100.000 USD

Ô tô tự lái của Apple tiếp tục bị lùi lịch ra mắt, hứa hẹn có giá chưa đến 100.000 USD

Tin xe10 giờ trước

Theo nguồn tin thân cận với dự án của nhà sản xuất iPhone, xe tự lái Apple tiếp tục bị trì hoãn thời điểm ra mắt đến năm 2026.

Quảng cáo