menu

Tức cười người Nga tiến hành sơn xe ô tô bằng... máy rửa áp lực cao

18:43 - 25/05/2020

Không bất ngờ khi chiếc xe được sơn bằng máy rửa áp lực cao trông không hề đẹp đẽ, nhưng ít nhất là quá trình diễn ra rất nhanh.

Sử dụng máy rửa áp lực cao để thực hiện những thí nghiệm tức cười lên xe ô tô là một việc không còn mới, nhưng không vì thế mà mất đi sự thú vị. Trong khi các máy rửa áp lực thông thường chỉ có lực vừa đủ mạnh để rửa hết những vết bẩn bám chặt trên xe, một số mẫu máy lại mạnh tới mức thổi quay cả lớp sơn và thậm chí là cắt qua lớp vỏ sắt.

Mới đây, đội ngũ người Nga của kênh YouTube “Garage 54” đã nảy ra một ý tưởng khác lạ có liên quan tới máy rửa áp lực cao như chúng ta thấy ở video sau.

Video "Garage 54" tiến hành sơn lại một chiếc xe bằng máy rửa áp lực cao

Cụ thể hơn, đội ngũ Garage 54 đã tiến hành sử dụng một máy rửa áp lực để… sơn xe, và đương nhiên là họ có ghi hình toàn bộ quá trình. Sau các bước chuẩn bị thường có khi sơn lại một chiếc xe cũ, Garage 54 đã quyết định sơn lại toàn bộ chiếc với màu xanh lam. Chúng ta không biết rõ loại máy rửa áp lực cao do họ sử dụng có sức mạnh tới đâu, nhưng nó trông giống như loại thường dùng để rửa xe.

Bộ dạng ban đầu của chiếc xe

Không bất ngờ, thành quả cuối cùng đã không tốt đẹp chút nào. Nếu nhìn từ xe, tổng thể chiếc xe dường như đã được sơn tử tế, nhưng chỉ cần nhìn gần một chút thôi là ta có thể nhận thấy lớp sơn trông chán, thiếu tính đồng nhất đến như thế nào.

Bộ dạng chiếc xe sau khi được sơn lại

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể nhận ra một lợi ích từ việc sơn bằng máy rửa áp lực cao đó là tốc độ. Nếu có đi thi kỷ lục sơn lại xe nhanh nhất, có lẽ đội ngũ Garage 54 đã giành về một giải thưởng rồi.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe7 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá9 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.