menu

Trước khi bị bắt khẩn cấp, Khanh "Supper" đã kịp kiếm "vợ 2" cho cầu thủ Vũ Văn Thanh

20:29 - 11/07/2023

Phan Công Khanh từng chia sẻ đã chọn được 1 chiếc xe Porsche Macan S cho cầu thủ Vũ Văn Thanh, xe mang ngoại thất màu trắng cùng nội thất đỏ.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2023, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phan Công Khanh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Phan Công Khanh còn được giới chơi xe biết đến với biệt danh là Khanh "Supper", 1 tay cò xe, chuyên mua bán siêu xe và xe sang.

Trước 2 tuần bị bắt khẩn cấp, Khanh "Supper" còn từng chia sẻ đã chọn được 1 chiếc xe Porsche Macan S cho cầu thủ Vũ Văn Thanh, được biết, bị can Phan Công Khanh có mối quan hệ rất tốt với giới showbiz cũng như các cầu thủ như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chiếc xe Porsche Macan S mà Khanh "Supper" tìm mua giúp cho cầu thủ Vũ Văn Thanh có ngoại thất màu trắng và nội thất đỏ. Hiện chưa rõ giao dịch này có giá trị ra sao, chỉ biết rằng, giá xe Porsche Macan S chính hãng đang được chào bán từ 4,4 tỷ đồng.

Bỏ ra số tiền trên, khách hàng mua xe sẽ nhận được 1 chiếc Porsche Macan S sử dụng động cơ V6, dung tích 2.9 lít, tăng áp kép có công suất tối đa 375 mã lực, mạnh hơn bản tiêu chuẩn khi xe chỉ được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít tăng áp, có công suất tối đa 261 mã lực.

Porsche Macan S của cầu thủ Vũ Văn Thanh sử dụng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK, nhờ đó xe chỉ mất thời gian 4,6 giây với gói Sport Chrono để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 259 km/h.

Đánh giá: