menu

Triệu phú Úc phá một mặt căn penthouse trị giá 26 triệu đô la để cẩu xe McLaren Senna GTR lên tầng 57 trưng bày

14:30 - 17/05/2023

Cũng sở hữu siêu xe chỉ dành cho đường đua McLaren Senna GTR như đại gia Việt, nhưng triệu phú đến từ Úc, ông Adrian Portelli đã có quyết định táo bạo khi cẩu chiếc Senna GTR lên căn penthouse tầng 57 của mình chỉ với mục đích, ngắm nó hàng ngày trong phòng khách.

McLaren Senna GTR là 1 chiếc siêu xe được sản xuất chỉ với mục đích duy nhất là chạy trong đường đua, vì thế, ai đó muốn mang xe ra đường phố để lưu thông là bất hợp pháp. Nhưng cho dù khó khăn vậy, các đại gia trên toàn thế giới vẫn muốn săn lùng McLaren Senna GTR chỉ có 75 chiếc sản xuất trên toàn cầu, Adrian Portelli cũng là 1 trong số đó.

Sau khi tìm hiểu, triệu phú đến từ Australia đã mua lại 1 chiếc siêu xe đua McLaren Senna GTR có số 12, xe mang ngoại thất 2 màu là trắng và đỏ, bộ áo này quá nổi bật và không lẽ, cứ để chiếc xe quý hiếm trong garage, làm bạn với bụi nếu như anh không có thời gian mang nó đến đường đua để trải nghiệm.

Sau khi suy nghĩa, Adrian Portelli muốn được nhìn thấy McLaren Senna GTR hàng ngày nên đã ra quyết định táo bạo. Căn penthouse tầng 57 tháp Garden tại phía Đông Melbourne, Australia mà Adrian Portelli sở hữu với số tiền lên đến 26 triệu đô la đã bị phá bỏ một mặt, lý do là triệu phú này muốn cẩu chiếc xe McLaren Senna GTR lên đây, trưng bày trong phòng khách của mình.

Ngày diễn ra, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã đứng xem, rất may mắn là vụ vận chuyển này đã thành công, chiếc siêu xe McLaren Senna GTR đã yên vị trong phòng khách căn penthouse đắt đỏ của vị đại gia Adrian Portelli. Theo 1 số thông tin, Adrian Portelli phải chi ra đến 3 triệu đô la để sở hữu chiếc McLaren Senna GTR, gần gấp đôi so với giá xe khởi điểm.

Tại Việt Nam, cũng đã có 1 chiếc siêu xe dành cho đường đua McLaren Senna GTR được mang về nước, xe có số 33 và chưa rõ ai là người sở hữu.

Đánh giá: