menu

Trải nghiệm cảm giác cầm lái một chiếc superbike ở tốc độ 320 km/h với video 360 độ kỳ thú

01:15 - 17/01/2020

Đoạn video dài gần 5 phút giúp chúng ta cảm nhận được sự phấn khích khi cầm lái một chiếc superbike ở tốc độ hàng trăm km/h.

Trải nghiệm ngồi trên một chiếc xe đua, dù là ô tô hay mô tô, và lao đi như chớp trên một trường đua là điều khó diễn tả cho người khác trừ phi họ cũng từng có một chút kinh nghiệm tương ứng. Không may, đại đa số những người lái sẽ hiếm có được một cơ hội như thế trong đời thật.

Tuy nhiên, dưới sự phát triển của công nghệ và thế giới internet ngày nay, chúng ta có thể hiểu phần nào trải nghiệm ngồi trên một chiếc xe đua thông qua những đoạn video 360 độ chân thực như dưới đây:

Video 360 độ cảnh Peter Hickman cầm lái chiếc Smiths BMW S1000RR

Nhân vật chính của đoạn video trên là tay đua Peter Hickman của giải Bennetts British Superbike khi hoàn thành 2 vòng của đường đua Snetterton Circuit ở Norfolk. Thước phim trên được ghi lại bởi một camera toàn cảnh gắn trên xe của anh ấy và mang tới cho chúng ta những hình ảnh “rợn tóc gáy”.

Được biết nhiếp ảnh giả motorsport Amanda Leeming đã sử dụng một camera Insta360 One R Twin Edition để thu thước phim tuyệt vời này, cố định nó thật chặt bằng dây cáp và một thiết bị GoPro. Trong quá trình quay, chiếc Smiths BMW S1000RR của Hickman đã có lúc chạm tốc độ 320 km/h, và nếu không giữ thật chặt thì hẳn là bộ máy quay sẽ văng ra ngoài.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Phú Thọ: Xe khách tông hàng loạt xe máy, nhiều người trọng thương

Phú Thọ: Xe khách tông hàng loạt xe máy, nhiều người trọng thương

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông khiến không ít hành khách hoảng sợ la hét. Nhiều xe máy bị xe khách lùa xuống cống thoát nước bên đường.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lái xe điện cho tới lúc... hết điện? Video này là câu trả lời

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lái xe điện cho tới lúc... hết điện? Video này là câu trả lời

Khám phá15 giờ trước

Video mới của "carwow" cho chúng ta thấy xe điện sẽ phản ứng ra sao khi hết điện, và người dùng có thể làm gì.

Nếu ra đời trong năm 2020, huyền thoại DeLorean DMC-12 trông sẽ như thế này

Nếu ra đời trong năm 2020, huyền thoại DeLorean DMC-12 trông sẽ như thế này

Khám phá16 giờ trước

Thân vỏ bằng thép chống gỉ, những dải đèn LED phong cách, và công nghệ tự lái hoàn toàn là những gì DeLorean DMC-12 sẽ sở hữu nếu nó có thật.