Toyota Supra 2020 xuất hiện trên phim trường "Fast and Furious 9", có thể được lái bởi John Cena

14:04 - 22/08/2019

Sẽ thật tuyệt vời nếu khán giả được thấy Toyota Supra 2020 mới sánh đôi cùng chiếc Supra huyền thoại ở phần phim đầu tiên.

Mẫu Toyota Supra 2020 là một trong những chủ đề được ưu thích nhất của cộng đồng mê xe trên internet thời gian gần đây, và dường như nó sẽ củng cố thêm danh tiếng bằng cách tham gia vào một bộ phim bom tấn Hollywood. Nguyên nhân là bởi nhiều bức ảnh cho thấy chiếc xe Toyota Supra đời mới đã xuất hiện trên phim trường của “Fast and Furious 9” sắp ra mắt.

Video cho thấy chiếc Toyota Supra 2020 xuất hiện trên phim trường "Fast and Furious 9"

Quá trình quay phim cho phần mới nhất của thương hiệu bom tấn bao gồm các địa điểm như Los Angeles, Luân Đôn và Hawaii, nhưng hiện tại thì đoàn làm phim đang làm việc ở Tbilisi, thủ đô của Georgia.

Không bất ngờ, chiếc Supra 2020 xuất hiện trên phim trường có lớp sơn màu cam nổi bật, cho dù nó không mang trên mình một hình đề-can nào cả (có thể sẽ được bổ sung trong quá trình hậu kỳ bằng CGI). Có vẻ là chính nhà sản xuất Toyota đã cung cấp những chiếc xe này cho đoàn làm phim, và một vài trong số chúng sẽ bị phá hủy trong một cảnh hành động kịch tính.

Hình ảnh Toyota Supra 2020 màu cam xuất hiện trên phim trường "Fast and Furious 9"

Và bởi vì “Fast and Furious” luôn những hộp số sàn, có lẽ chúng sẽ có cơ hội thấy hộp số 8 cấp của chiếc Supra 2020 chính hãng buộc phải nhường chỗ cho một hộp số sàn. Tất nhiên hình ảnh này cần được thể hiện qua cảnh phim thì ta mới biết chắc.

Đối với câu hỏi ai sẽ là người ngồi sau vô lăng của Toyota Supra 2020, có khả năng người đó sẽ là nhân vật của John Cena, nam diễn viên mới gia nhập vào gia đình “Fast and Furious”. Đương nhiên, đây chỉ là một suy đoán mà thôi, và kết quả ra sau thì chúng ta phải đợi tới ngày 22 tháng 5 năm 2020.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hai bản thấp của Ford Everest bất ngờ “bốc hơi” tại Việt Nam?

Hai bản thấp của Ford Everest bất ngờ “bốc hơi” tại Việt Nam?

Tin xe1 phút trước

Trên trang web của Ford Việt Nam thống kê cho thấy Ford Everest chỉ còn lại 1 phiên bản Sport vừa ra mắt và 2 bản Titanium cao cấp.

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Áu với giá chỉ 568 triệu đồng

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Áu với giá chỉ 568 triệu đồng

Tin xe máy15 phút trước

Xe Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt, có giá tương đương 568 triệu đồng ...

Video: Va chạm với ô tô tải vượt ẩu, xe container rơi xuống vực trên đèo Bảo Lộc

Video: Va chạm với ô tô tải vượt ẩu, xe container rơi xuống vực trên đèo Bảo Lộc

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Chiếc xe container rơi xuống vực sâu khoảng 30 - 40 m nhưng tài xế rắt may chỉ bị xây xát nhẹ.