menu

Tin tức mới nhất về siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh khiến không ít người sốc

11:49 - 29/07/2022

Một người bạn của Hoàng Kim Khánh đăng tải video quay lại việc mang hết dàn siêu xe, xe siêu sang đang có mặt trong garage xe của đại gia quận 12 ra bên ngoài nhằm tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ nhưng để lộ ra siêu phẩm Koenigsegg Regera không xuất hiện. Từ đây, giới mê xe tò mò không rõ chiếc xe megacar đang ở đâu, nhiều người còn cho rằng rất có thể xe đã được vận chuyển về lại Campuchia.

Vào đầu năm nay, chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau gần nửa năm ở đất nước Campuchia để làm các thủ tục thông quan cũng như đăng ký biển số và hồ sơ để được qua cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh để bàn giao cho chủ nhân. Khỏi phải nói sức hút của siêu phẩm Koenigsegg Regera lớn đến chừng nào khi xe xuất hiện tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội đã thu hút hàng trăm người dân vây quanh để nhìn thiết kế "bằng xương bằng thịt" của mẫu xe megacar đầu tiên ở Việt Nam.

Tuy nhiên, chỉ mới nửa năm có mặt tại Việt Nam, thông tin về siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mới được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến giới mê xe sốc, sững sờ và không biết thực hư như thế nào. Nguyên nhân vụ việc đến từ một người bạn của Hoàng Kim Khánh đăng tải video quay lại việc mang hết dàn siêu xe, xe siêu sang đang có mặt trong garage xe của đại gia quận 12 ra bên ngoài nhằm tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ nhưng để lộ ra siêu phẩm Koenigsegg Regera không xuất hiện.

Một người bạn chia sẻ video dời hết dàn xe của Hoàng Kim Khánh ra ngoài và xem hết video không thấy có Koenigsegg Regera xuất hiện

Một người bạn chia sẻ video dời hết dàn xe của Hoàng Kim Khánh ra ngoài và xem hết video không thấy có Koenigsegg Regera xuất hiện. Ảnh chụp màn hình

Lần lượt các siêu xe được mang ra ngoài là Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider

Lần lượt các siêu xe được mang ra ngoài là Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider. Ảnh chụp màn hình

Và McLaren Senna nhưng không có sự xuất hiện của Koenigsegg Regera

Và McLaren Senna nhưng không có sự xuất hiện của Koenigsegg Regera. Ảnh chụp màn hình

Đoạn video này cho thấy, trong garage xe của Hoàng Kim Khánh có Lamborghini Aventador S LP740-4 S, Ferrari 488 Pista Spider và quan trọng là cặp siêu phẩm McLaren Senna và Koenigsegg Regera rất hay đỗ ở đây giờ chỉ còn mỗi siêu xe hypercar McLaren Senna. Nếu để ý kỹ, khu vực Koenigsegg Regera hay đậu xe giờ là chỗ ở của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne.

Không ít cư dân mạng tò mò việc siêu phẩm megacar Koenigsegg Regera đang ở đâu khi chủ nhân của xe được cho đã bay sang Mỹ để du lịch và nhiều khả năng là mua sắm siêu xe tiếp. Một số người yêu xe tại Hà Nội xác nhận chiếc Koenigsegg Regera khi di chuyển trong hành trình từ Hà Nội đi Hạ Long có dấu hiệu bị hỏng, không thể chạy được nên nhanh chóng được cho lên xe chuyên dụng, trở thẳng về garage xe ở quận 7.

Vài ngày sau đó, Hoàng Kim Khánh bay về Sài thành và đã có buổi tiếp đón hai kỹ thuật viên của hãng xe Koenigsegg ở khu phố tây Bùi Viện, hình ảnh này được người bạn thân của đại gia quê ở Hải Dương chia sẻ lên mạng nhưng nhanh chóng đã bị ẩn đi hoặc xóa. Trước khi cho xe Koenigsegg Regera ra Hà Nội, siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh cũng được mang đến garage sửa xe ở quận 7 để bảo dưỡng.

Ngoài nghi vấn chiếc xe Koenigsegg Regera bị hỏng, giới mê xe còn cho rằng rất có thể chiếc xe Koenigsegg Regera đã được vận chuyển về lại Campuchia để làm các thủ tục sang sổ mới, vì lý do xe biển Campuchia lăn bánh tại nước khác cứ 6 tháng cần phải gia hạn lại. Bên cạnh đó cũng không loại trừ xe Koenigsegg Regera được mang sang 1 khu vực VIP khác để đỗ.

Hình ảnh gần đây được Hoàng Kim Khánh chia sẻ cho thấy garage khá trống chỗ

Hình ảnh gần đây được Hoàng Kim Khánh chia sẻ cho thấy garage khá trống chỗ

So với lúc xe Koenigsegg Regera xuất hiện

So với lúc xe Koenigsegg Regera xuất hiện

Koenigsegg Regera di chuyển tại Hà Nội vào tháng 6, kể từ đó, xe không còn được nhìn thấy lăn bánh trên đường

Koenigsegg Regera di chuyển tại Hà Nội vào tháng 6, kể từ đó, xe không còn được nhìn thấy lăn bánh trên đường

Như vậy, các thông tin mới nhất về xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh đã khiến không ít người hoang mang, thậm chí 1 bình luận trong nhóm kín của giới chơi xe ở Campuchia còn cho biết có một chiếc xe của thương hiệu Koenigsegg đã làm các giấy tờ tái xuất ra khỏi nước này, nhưng chưa rõ có phải là Regera của Hoàng Kim Khánh hay không.

Hoàng Kim Khánh mua chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera tại Mỹ thông qua 1 người bạn đang các giấy tờ cũng như xem xe giúp. Giá bán chiếc Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh tại đại lý xe này được tiết lộ 2,9 triệu đô la nhưng chưa rõ khi xe về đến Campuchia có giá lăn bánh ra sao. Koenigsegg Regera có giá xuất xưởng 1,9 triệu đô la chưa kèm các tùy chọn.

Ảnh: FBNV

Đánh giá: