menu

Tiểu sử siêu xe Lamborghini Huracan trắng-hồng hay đưa đón hot girl Hạnh Sino

11:34 - 02/06/2022

Nguyên bản chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có ngoại thất được sơn màu xám nhưng khi về tay Hạnh Sino đã được người đẹp này mang đi dán 2 màu là trắng và hồng. Hiện hot girl 9X đời đầu vẫn thường xuyên được đưa đón trên xe Lamborghini Huracan này.

Hạnh Sino nổi tiếng là 1 hot girl đời đầu tại Hà thành cùng với Sam, Huyền Baby, Emily... hiện tại, cuộc sống của người đẹp sinh năm 1990 được nhiều người biết đến qua công việc kinh doanh hay một nữ đại gia được đưa đón bằng siêu xe Lamborghini đắt đỏ.

Được biết, trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8//3/2022, Hạnh Sino bất ngờ chia sẻ về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám nhưng không tiết lộ là mới mua hay siêu xe của bạn trai, chỉ biết rằng, 2 tháng sau này, chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 vẫn đồng hành cùng hot girl 9X đời đầu trong 1 số sự kiện hay đi cà phê với bạn bè.

Hạnh Sino cùng chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4

Hạnh Sino cùng chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4

Nguyên bản chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có ngoại thất được sơn màu Grigio Lynx nhưng khi về tay Hạnh Sino đã được người đẹp này mang đi dán 2 màu là trắng và hồng. Hiện hot girl 9X đời đầu vẫn thường xuyên được đưa đón trên xe Lamborghini Huracan này.

Trào lưu dán siêu xe hay xe thể thao 2 tông màu được các đại gia Việt ưa chuộng trong 2 năm qua, trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hay tháp tùng hot girl Hạnh Sino có nửa thân trước được dán màu trắng và nửa thân sau màu hồng nhạt đẹp mắt.

Chưa dừng lại ở đó, ngoại thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này còn có bộ body kit độ chính hãng do hãng xe Lamborghini phát triển mang tên gọi Aero Kit với giá lên đến nửa tỷ đồng. Body kit này mang đến cản va trước hầm hố hơn với cánh lướt gió mới có các thanh nan bám chặt vào cản.

Hạnh Sino trong lần đầu tiên gặp siêu xe Lamborghini Huracan

Hạnh Sino trong lần đầu tiên gặp siêu xe Lamborghini Huracan

Xe mang màu xám Grigio Lyn và nội thất vàng-đen

Xe mang màu xám Grigio Lyn và nội thất vàng-đen

Nửa thân trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được dán màu trắng còn nửa thân dưới khoác màu hồng

Nửa thân trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được dán màu trắng còn nửa thân dưới khoác màu hồng

Vòng ra bên hông siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của Hạnh Sino hay chia sẻ trên mạng xã hội ta thấy xe có thêm nẹp sườn mới vừa tăng tính thẩm mỹ cho xe lại còn giúp xe đạt khí động học tốt nhất. Cuối cùng là trang bị cánh gió đuôi cố định nhưng chi tiết này đã được tháo bỏ khi siêu bò về tay bạn trai của Hạnh Sino.

Chiếc siêu xe Lamborghini này ban đầu được nhập khẩu chính hãng và cũng là xe Huracan LP610-4 đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Sau cuộc điều chỉnh giá bán chính hãng chỉ còn 13,5 tỷ đồng, siêu bò đã tìm thấy chủ nhân đầu tiên trước khi bị bán lại cho Giám đốc Lamborghini Việt Nam khi đó.

Một thời gian dài chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã đổi chủ nhiều lần và từng nổi tiếng với màn mua bán xe bằng cách đổi lấy lan đột biến. Cuối cùng, 1 người chuyên mua bán siêu xe tại Sài thành để thu gom lại chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này trước khi bán cho bạn trai Hạnh Sino.

Hạnh Sino ở tuổi 32 đã có siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đưa đón mình

Hạnh Sino ở tuổi 32 đã có siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đưa đón mình

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng được chào bán ra sao khi về tay của Hạnh Sino và bạn trai, chỉ biết rằng, siêu bò từng được chào bán với mức giá 12,5 tỷ đồng. Giá xe Lamborghini Huracan hiện tại dành cho các bản mới từ 18 tỷ đồng.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám chính hãng nay được Hành Sino dán màu trắng-hồng vẫn sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Đánh giá: