menu

Tiền vệ Quang Hải mang 2 chiếc xe siêu sang đi rước dâu, chọn Bentley làm xe hoa thay vì Rolls-Royce như các đại gia

15:37 - 02/01/2024

Chiếc xe siêu sang của Bentley và Rolls-Royce mà Quang Hải chọn làm xe rước dâu có ngoại thất đối lập nhau, trong đó, tiền vệ này chọn chiếc Bentley Flying Spur làm xe hoa, còn Rolls-Royce Ghost tháp tùng theo đoàn.

Vào trưa hôm qua, ngày 1 tháng 1 năm 2024, tiền vệ Quang Hải đã tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái hot girl sau nhiều năm tìm hiểu, trong ngày vui trọng đại của mình, chàng tiền vệ với chân trái khéo léo được mệnh danh là "Messi Việt Nam" đã mượn người quen 2 chiếc xe siêu sang đắt tiền để làm xe đưa dâu.

Cụ thể, đó là 1 chiếc xe siêu sang Bentley với ngoại hình giống với bản Flying Spur thế hệ thứ 2, lý do vì sao chúng tôi nói vậy, vì có khá nhiều xe Bentley Continental Flying Spur, tức thế hệ đầu tiên được các showroom nâng cấp body kit bản thế hệ thứ 2 nhìn cho sang mắt, nên rất khó phân biệt.

Ngoài chiếc xe siêu sang của thương hiệu Bentley ra, trong đoàn xe rước dâu của Quang Hải còn có 1 chiếc xe khác, mang thương hiệu Rolls-Royce, đó là dòng Ghost, thuộc thế hệ đầu tiên.

Chiếc xe siêu sang của Bentley và Rolls-Royce mà Quang Hải chọn làm xe rước dâu có ngoại thất đối lập nhau, trong đó, tiền vệ này chọn chiếc Bentley có ngoại hình của bản Flying Spur làm xe hoa, còn Rolls-Royce Ghost tháp tùng theo đoàn, khác với nhiều đại gia hay các tay chơi thuê xe cưới, thường chọn Rolls-Royce làm xe hoa.

Bentley Flying Spur sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Sức mạnh của Bentley Flying Spur V8 được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang này chỉ mất khoảng thời gian 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 294 km/h.

Còn Rolls-Royce Ghost được trang bị động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa 250 km/h.

Đánh giá: