menu

Thuê ô tô hạng sang có khó không? Thuê một chiếc Rolls-Royce Phantom như đám cưới của "Anna Bắc Giang" tốn bao nhiêu tiền?

16:21 - 22/09/2022

Khi nghe giá thuê một chiếc Rolls-Royce Phantom, mọi người sẽ "bật ngửa" trước độ "chịu chơi" của cô gái Bắc Giang bị tố lừa 17 tỷ đồng.

Vụ việc "Anna Bắc Giang" của cô gái tên N.T.V.A. (hay còn gọi là Tina Dương, sinh năm 1995, quê Bắc Giang) bị tố lừa 17 tỷ đồng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngày càng có nhiều tình tiết khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Theo đó, cư dân mạng đã "đào" lại video được cho là đám cưới của cô với một người đàn ông tên T. cách đây 4 năm. Trong đoạn video này, "của hồi môn" của nhà cô dâu là một chiếc Rolls-Royce Phantom siêu sang đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo thông tin được chia sẻ, đây chỉ là xe đi thuê. Tuy nhiên, số tiền để thuê được chiếc xe siêu sang này cũng đủ khiến dân tình sửng sốt trước mức độ "chịu chơi" của "Anna Bắc Giang". 

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được thuê bởi Anna Bắc Giang có giá thuê dao động từ 50 - 75 triệu đồng trong 5 tiếng đồng hồ.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom trong đám cưới của "Anna Bắc Giang" có giá thuê dao động từ 50 - 75 triệu đồng trong 5 tiếng đồng hồ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chi phí thuê một chiếc xe Lamborghini Huracan rơi vào khoảng 35 triệu đồng cho 5 giờ, xe chỉ dùng để trưng bày và không được chạy. Trong khi đó, giá thuê BMW i8 rẻ hơn 10 triệu đồng và khách hàng có thể dùng để đi rước dâu. Chi phí thuê xe Rolls-Royce Ghost để làm xe hoa là trên 8,5 triệu đồng/1 giờ.

Như vậy, ước tính, Tina Dương có thể đã bỏ ra số tiền cao nhất là khoảng 50 - 75 triệu đồng để thuê chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom màu bạc cho đám cưới của mình cách đây 4 năm.

Với các mẫu xe sang khác, giá thuê sẽ rẻ hơn nhưng cũng khoảng trên 10 triệu đồng, tùy từng loại. Những mẫu xe như Mercedes-Maybach S-Class hay Bentley cũng có giá thuê "ngất ngưởng", khoảng từ 19 - 23 triệu đồng/buổi (5 giờ) với quãng đường di chuyển không quá 50 km.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng thuê 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng giới hạn để quay cho MV của mình.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng thuê 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng giới hạn để quay cho MV của mình.

Để thuê một chiếc ô tô hạng sang không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Vì đây là một tài sản lớn nên thường khách hàng phải được một bên thứ 3 như khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc hoặc người quen bảo lãnh và đặt chỗ. 

Khi ký hợp đồng, khách hàng còn phải đặt cọc một số tiền lớn, thậm chí lên tới cả trăm triệu đồng. Tất nhiên số tiền này sẽ được hoàn trả cho khách sau khi hết thời gian thuê mà không xảy ra vấn đề gì.

Bên cạnh đó, những mẫu xe siêu sang thường có lái xe đi kèm, đảm bảo xe "đi đến nơi, về đến chốn". Do vậy, chuyện "bùng" tiền là khó xảy ra chứ không dễ như nhiều người nghĩ.

Sau đây là một số kinh nghiệm thuê xe tự lái để các bạn tham khảo:

  • Tìm hiểu, đọc kỹ và làm rõ ràng các thông tin thuê xe: Giá thuê, phí phụ trội, hình thức đặt cọc, hợp đồng thuê
  • Tìm hiểu địa điểm thuê uy tín (có thể đánh giá qua số lượng cho thuê xe, những thông tin, dịch vụ hỗ trợ,...)
  • Thỏa thuận nếu không giao xe đúng hẹn, không đúng loại xe,...
  • Cần kiểm tra kỹ xe khi bàn giao xem có hỏng hóc, lỗi nào không. 
  • Kiểm tra kỹ càng về giấy tờ xe, bảo hiểm của xe, thời hạn lưu hành của xe, tránh trường hợp xe hết hạn đăng kiểm.
Đánh giá:
Quảng cáo