menu

Thực hư tin đồn xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ không chính chủ?

11:50 - 23/03/2022

Nhiều thông tin cho rằng chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu trắng từng được Hiền Hồ khoe trên mạng xã hội của mình thực chất do 1 công ty đứng tên. Tuy nhiên, các thám tử mạng xã hội đã tra cứu được biển số 51K-139.38 của chiếc xe Mercedes-AMG G63 này vốn là chính chủ của Hiền Hồ.

Những ngày vừa qua, scandal tình ái của Hiền Hồ đã khiến giới showbiz Việt cũng như truyền thông rúng động. Theo như hình ảnh được chia sẻ trên mạng, nữ ca sĩ với nhiều bài hit như Gặp nhưng không ở lại hay Rồi người thương cũng hóa người dưng đã có những cử chỉ khá thân thiết với 1 đại gia U60 đã có vợ. Không những thế, nhiều người cho rằng với việc chỉ mới bước chân vào showbiz được 5 năm, nữ ca sĩ quê Đắk Lắk không thể nào dám bỏ ra số tiền trên 12 tỷ đồng để tậu chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, đây có thể là quà tặng của đại gia nào đó. Trước những tin đồn này, Hiền Hồ chọn cách im lặng và đã khóa hết các tài khoản mạng xã hội của mình.

Chưa dừng lại đó, nhiều cư dân mạng cho rằng chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu trắng từng được Hiền Hồ khoe trên mạng xã hội của mình có thể không phải do cô đứng tên mà 1 công ty sẽ đại diện. Trước tin đồn này, các thám tử mạng xã hội đã tra cứu được biển số 51K-139.38 trên chiếc xe Mercedes-AMG G63 từng được Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ tậu xe Mercedes-AMG G63 vào năm 2021

Hiền Hồ tậu xe Mercedes-AMG G63 vào năm 2021

Nhưng nữ ca sĩ hoàn tất quá trình đăng kiểm biển số cho xe vào cuối tháng 1 đầu năm nay, con số được che đi trong ảnh này là 38

Nhưng nữ ca sĩ hoàn tất quá trình đăng kiểm biển số cho xe vào cuối tháng 1 đầu năm nay, con số được che đi trong ảnh này là 38

Mạng xã hội truyền tay nhau thông tin xe Mercedes-AMG G63 biển 51K-139.38 là của chính chủ Hiền Hồ

Mạng xã hội truyền tay nhau thông tin xe Mercedes-AMG G63 biển 51K-139.38 là của chính chủ Hiền Hồ

Theo đó, khi tra cứu biển số 51K-139.38 sẽ cho về các thông tin như tên chủ sở hữu là Hồ Thị Hiền, đây cũng là tên thật của nữ ca sĩ Hiền Hồ, ngoài ra còn có địa chỉ nhà và các thông số về xe như màu sơn, dung tích và năm sản xuất cũng đủ để khẳng định chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu trắng mang biển số 51K-139.38 thuộc sở hữu của Hiền Hồ.

Như vậy, tin đồn xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ không chính chủ là không chính xác. Ngoài chiếc xe Mercedes-AMG G63 tậu vào năm ngoái, Hiền Hồ còn từng mua chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury vào năm 2020 với giá hơn 5 tỷ đồng nhưng chua rõ là nữ ca sĩ này đã bán lại hay vẫn giữ lấy để di chuyển.

Hiền Hồ trong khoang lái xe Mercedes-AMG G63

Hiền Hồ trong khoang lái xe Mercedes-AMG G63

Hiền Hồ là 1 trong 3 ca sĩ của giới showbiz Việt dám chi ra hơn 12 tỷ đồng để sở hữu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, 2 người còn lại là Tuấn Hưng và Sơn Tùng M-TP. Chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ có màu trắng tương tự như xe của nam ca sĩ Sơn Tùng -TP.

Về việc mua đồ hiệu hay chiếc xe Mercedes-AMG G63 này được Hiền Hồ lý giải là tự thưởng cho bản thân sau nhiều đêm mất ngủ để cày kiếm tiền. Không chỉ thế, nữ ca sĩ này còn có bộ môn giải tri rất thượng lưu là đánh golf.

Sinh năm 1997, Hiền Hồ bước chân vào giới giải trí từ năm 2017 với sự đỡ đầu của ca sĩ Tóc Tiên, nhưng sau đó, người đẹp đến từ Đắk Lắk đã dính vào nhiều tin đồn khiến người thầy này phải cạch mặt. Trong 5 năm qua, Hiền Hồ được giới nghệ sĩ cũng như khán giả đánh giá có giọng hát rất thú vị và sản phẩm âm nhạc nào ra mắt cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Tuy nhiên, với scandal tình ái cùng đại gia U60, rất có thể sự nghiệp của nữ ca sĩ sẽ rơi vào vực sâu khi nhiều khán giả đã lên tiếng mạnh mẽ việc Hiền Hồ qua lại với người đàn ông đã có gia đình.

Đánh giá: