menu

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị bắt gặp lái siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chở bạn gái tây đi ăn cưới

08:46 - 25/04/2022

Trong đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài tại Bình Định, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã điều khiển chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ mang bộ áo 7 sắc cầu vồng chở theo bạn gái Dianka Zakhidova đến tham dự. Đây là chiếc xe hiện đang thuộc sở hữu của 1 công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành.

Mới đây, đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài diễn ra ở Bình Định đã thu hút đông đảo các cầu thủ tham dự như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Quế Ngọc Hải hay thủ môn Bùi Tiến Dũng. Khá ấn tượng là thủ thành 25 tuổi đã điều khiển một chiếc siêu xe rất đẹp mắt đến tham dự ngày vui của đồng nghiệp.

Được biết, chiếc siêu xe mà thủ môn Bùi Tiến Dũng đã điều khiển chở theo bạn gái Dianka Zakhidova đến tham dự đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài tại Bình Định là chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ chỉ có 900 xe trên toàn thế giới.

Cả thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka Zakhidova đều mặc đồ trắng đến tham dự đám cưới của cầu thủ 25 tuổi đang theo biên chế câu lạc bộ Bình Định.

Cận cảnh chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mang bộ áo 7 sắc cầu vồng

Cận cảnh chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mang bộ áo 7 sắc cầu vồng

Chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ mang bộ áo 7 sắc cầu vồng mới được thủ môn Bùi Tiến Dũng chở theo bạn gái Dianka Zakhidova đi ăn cưới đang thuộc sở hữu của một công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành. Sau khi tham dự đám cưới của Hồ Tấn Tài, thủ thành 25 tuổi cùng bạn gái tây đã đi chơi với bạn bè ở tỉnh Bình Định.

Nguyên bản màu sơn trên chiếc xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ mang bộ áo 7 sắc cầu vồng này là vàng nhưng đã được 1 người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành cho thay áo bằng đề-can được gần 1 năm. Ngoại thất xe còn có nhiều chi tiết carbon đến từ body kit độ của Novitec.

Chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này nguyên bản mang màu vàng

Chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này nguyên bản mang màu vàng

Giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam không được tiết lộ, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài xe có giá hơn 12 tỷ đồng và đã qua vài đời chủ tại dải đất hình chữ S này. Mẫu siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 con ngựa so với Lamborghini Aventador SV.

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Đánh giá: