menu

Theo dõi YouTuber "quậy tưng bừng" bằng một chiếc xe địa hình Ripsaw Tank trị giá 500.000 USD

22:47 - 10/04/2021

Ripsaw Tank là một trong những mẫu xe địa hình kinh khủng nhất đang được bán trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nếu đó là một chiếc xe to lớn, mạnh mẽ, gây nhiều tiếng ồn, và thậm chí còn tạo ra nhiều sát thương hơn, vậy thì Heavy D của nhóm YouTuber “Diesel Brothers” chắc chắn sẽ muốn ngồi sau tay lái. YouTuber nổi tiếng trong làng xe này đã làm mọi thứ, từ lái một chiếc Porsche RZR độ bánh xích và ván trượt tuyết cho đến việc khủng bố người dân địa phương bằng chiếc Ford L Cosy 6x6 khổng lồ của mình

Nhưng anh chàng mê xe này có thể đã gặp đối thủ thực sự khi được trao cơ hội vận hành một chiếc Ripsaw Tank trị giá nửa triệu đô la.

Video Heavy D tung hoành bằng một chiếc Ripsaw Tank trị giá 500.000 USD

Heavy D rõ ràng là vô cùng phấn khích khi biết rằng mình có cơ hội cầm lái chiếc xe địa hình siêu hạng này. “Đây đúng là giấc mơ ướt của mọi người đàn ông!”, Heavy D tuyên bố khi tận mắt trong thấy chiếc xe trong mơ của mình vào lúc này. "Tôi không quan tâm bạn là ai! Bạn muốn một trong chiếc xe như thế này”.

Khi Heavy D ngồi vào xe và thắt dây an toàn, anh ấy dường như không thể kiềm chế bản thân. Chỉ vài phút sau, anh ấy đã điều khiển xe chạy nhanh qua bãi đất trống, vượt qua những khúc gỗ, xé nát thảm cỏ khi thực hiện động tác drift xoay tròn, đua với một chiếc Humvee, và thậm chí “nhảy qua” các bờ kè. Đến cuối cùng, Heavy D ra khỏi chiếc xe và vui vẻ nói rằng chiếc xe không hỏng gì, và anh ấy đã chinh phục được nó.

Hình ảnh cắt từ video

Ripsaw Tank là một sản phẩm xe địa hình được chế tạo bởi công ty Howe & Howe Technologies. Mỗi chiếc xe  đều có khung gầm cực cứng cáp, mất tới 6 tháng để chế tạo thủ công và trang bị động cơ Duramax V8 dung tích 6.6 lít, sản sinh 600 mã lực trở lên. Nhà sản xuất có cung cấp nhiều tùy chọn và nhiều phiên bản xe khác nhau để người mua thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá12 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá14 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô20 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...