menu

Theo dõi YouTuber phá nát một chiếc Ford F-250 1979 để mua vui cho người xem

19:37 - 03/05/2021

Phá hoại mọi thứ chính là sở trường của YouTuber "WhistlinDiesel", và anh này có được hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi vì điều đó.

Cody Detwiler, hay còn được biết tên dưới tên “WhistlinDiesel” trên YouTube, là một YouTuber nổi danh với hơn 2,2 triệu lượt người đăng ký theo dõi. Tuy nhiên, hầu hết các nội dung video của anh chàng này đều xoay quanh hành vi phá hoại một chiếc ô tô, dẫn tới một số người ghét và một số người thích đối lập nhau. Video phá hoại mới nhất của WhistlinDiesel là đối với một chiếc Ford F-250 đời cũ theo yêu cầu của một nhà tài trợ.

Video "WhistlinDiesel” phá nát một chiếc bán tải Ford F-250 1979

Được biết chiếc Ford F-250 1979 này là một tài sản của công ty Own Boss Supply. Họ đã yêu cầu WhistlinDiesel đưa chiếc xe tới một địa điểm trống trải và “hủy diệt” nó để thu hút sự chú ý từ lượng khán giả trên YouTube. Yêu cầu này rõ ràng là quá dễ đối với WhistlinDiesel, một người có “chuyên môn” phá hoại xe bằng đủ phương thức quái đản.

Quá trình hủy hoại chiếc bán tải cũ kỹ mà vẫn chạy tốt của WhistlinDiesel bắt đầu bằng một cú đâm xuyên qua cửa. Sau đó, anh ta lái nó đâm qua hàng loạt cộc gỗ dựng hàng rào trước đi đâm mạnh vào một cái cây. Tất nhiên, mọi thứ không kết thúc ở đó. WhistlinDiesel kêu gọi “viện binh” là các cỗ máy xây dựng hạng nặng để hỗ trợ phá hủy chiếc bán tải xấu số. Thông qua sự công phá của xe nâng hay xe ủi, chiếc F-250 đã nhanh chóng bị vò nát đến mức trông giống như một lon nước ngọt.

"WhistlinDiesel” chia sẻ "chiến tích" mới lên Instagram

Nhìn chung, đây là một video đậm chất “WhistlinDiesel” khác, và kết quả là đúng như những gì chúng ta có thể mong đợi. Tuy nhiên, một số người cũng bày tỏ ý kiến tức giận khi Cody phá hủy một chiếc bán tải cổ điển và vẫn còn giá trị sử dụng.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá13 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường13 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe biển xanh đặc chủng bất ngờ trượt trên mặt đường và xoay 180 độ rồi lật ngửa.