menu

Theo dõi YouTuber khéo léo biến hóa một chiếc Audi S6 V10 thành "CyberTank"

19:12 - 05/05/2021

Lấy nguồn cảm hứng từ Tesla Cybertruck và xe tăng, Henri Hihacks đã khéo léo tạo nên "CyberTank" bằng khung gầm và động cơ của một chiếc Audi S6.

Các video dưới đây là một minh chứng cho thấy ngay cả khi làm quảng cáo, một YouTuber cũng có thể rất sáng tạo để thu hút thêm sự chú ý tới sản phẩm. Henri Hihacks, một kỹ sư tương lai ở nước Pháp, đã ký hợp đồng quảng cáo với trò chơi điện tử “World of Tanks”. Để thỏa mãn điều kiện hợp đồng quảng cáo và vẫn mang lại nội dung phù hợp với khán giả của mình, anh ấy đã tạo nên một cỗ máy trông giống như xe tăng lai tạo với xe bán tải điện Tesla Cybertruck, và rồi đặt tên cho nó là CyberTank. Toàn bộ quá trình chế tạo đã được ghi lại thông qua 2 video.

Video Henri Hihacks tự chế CyberTank từ một chiếc Audi S6 (phần 1)

Dự án độc đáo này đã hoàn thành mục đích chính của nó khi chiếc trông vừa giống Cybertruck lại vừa giống xe tăng. Đương nhiên, CyberTank không phải là xe tăng thật và nó cũng chẳng phải xe điện như Tesla. Thực tế nó là một chiếc Audi S6 được trang bị động cơ V10, sản sinh 435 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 5,2 giây. Để so sánh, Cybertruck có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 4,5 giây, và số mã lực của nó sẽ là khoảng 400 – 800 mã lực tùy thuộc vào cấu hình.

Video Henri Hihacks tự chế CyberTank từ một chiếc Audi S6 (phần 2)

Henri vốn có sẵn một chiếc xe station wagon Audi bị hư hỏng và thay vì sửa chữa nó, chàng kỹ sư trẻ quyết định sử dụng nó cho cả hai mục tiêu giải trí mua vui và thu lợi nhuận. Cùng với những người bạn của mình, anh ta đã tháo hết các bộ phận để lấy khung gầm và động cơ. Họ cũng thay thế bánh xe thông thường bằng bánh xe địa hình, cũng như tạo ra một thân xe đơn giản mà có thể phù hợp với kiểu cửa cánh chim.

Thành quả cuối cùng là một chiếc xe trông giống Tesla Cybertruck

Thành quả cuối cùng là một chiếc xe trông giống Tesla Cybertruck

Sau vài ngày làm việc chăm chỉ, chiếc CyberTank cuối cùng đã sẵn sàng, và phải công nhận kết quả cuối cùng là rất ấn tượng. Một mặt là do chiếc xe được chế tạo rất giống với Cybertruck, và mặt khác là vì nó lại có thể phát ra âm thanh giống như một chiếc xe thể thao thực thụ. Để tăng thêm tính giải trí và nhấn mạnh chủ đề xe tăng, một khẩu pháo sáng 100 W và đèn laser 15 W đã được gắn ở phần đuôi chiếc CyberTank. Ngoài ra, CyberTank cũng có cửa kính rắn chắc làm từ nhựa PC dày và khả năng chạy địa hình tốt.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá13 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá15 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô21 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...