menu

Theo dõi YouTuber khéo léo biến hóa một chiếc Audi S6 V10 thành "CyberTank"

18:08 - 05/05/2021

Lấy nguồn cảm hứng từ Tesla Cybertruck và xe tăng, Henri Hihacks đã khéo léo tạo nên "CyberTank" bằng khung gầm và động cơ của một chiếc Audi S6.

Các video dưới đây là một minh chứng cho thấy ngay cả khi làm quảng cáo, một YouTuber cũng có thể rất sáng tạo để thu hút thêm sự chú ý tới sản phẩm. Henri Hihacks, một kỹ sư tương lai ở nước Pháp, đã ký hợp đồng quảng cáo với trò chơi điện tử “World of Tanks”. Để thỏa mãn điều kiện hợp đồng quảng cáo và vẫn mang lại nội dung phù hợp với khán giả của mình, anh ấy đã tạo nên một cỗ máy trông giống như xe tăng lai tạo với xe bán tải điện Tesla Cybertruck, và rồi đặt tên cho nó là CyberTank. Toàn bộ quá trình chế tạo đã được ghi lại thông qua 2 video.

Video Henri Hihacks tự chế CyberTank từ một chiếc Audi S6 (phần 1)

Dự án độc đáo này đã hoàn thành mục đích chính của nó khi chiếc trông vừa giống Cybertruck lại vừa giống xe tăng. Đương nhiên, CyberTank không phải là xe tăng thật và nó cũng chẳng phải xe điện như Tesla. Thực tế nó là một chiếc Audi S6 được trang bị động cơ V10, sản sinh 435 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 5,2 giây. Để so sánh, Cybertruck có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 4,5 giây, và số mã lực của nó sẽ là khoảng 400 – 800 mã lực tùy thuộc vào cấu hình.

Video Henri Hihacks tự chế CyberTank từ một chiếc Audi S6 (phần 2)

Henri vốn có sẵn một chiếc xe station wagon Audi bị hư hỏng và thay vì sửa chữa nó, chàng kỹ sư trẻ quyết định sử dụng nó cho cả hai mục tiêu giải trí mua vui và thu lợi nhuận. Cùng với những người bạn của mình, anh ta đã tháo hết các bộ phận để lấy khung gầm và động cơ. Họ cũng thay thế bánh xe thông thường bằng bánh xe địa hình, cũng như tạo ra một thân xe đơn giản mà có thể phù hợp với kiểu cửa cánh chim.

Thành quả cuối cùng là một chiếc xe trông giống Tesla Cybertruck

Thành quả cuối cùng là một chiếc xe trông giống Tesla Cybertruck

Sau vài ngày làm việc chăm chỉ, chiếc CyberTank cuối cùng đã sẵn sàng, và phải công nhận kết quả cuối cùng là rất ấn tượng. Một mặt là do chiếc xe được chế tạo rất giống với Cybertruck, và mặt khác là vì nó lại có thể phát ra âm thanh giống như một chiếc xe thể thao thực thụ. Để tăng thêm tính giải trí và nhấn mạnh chủ đề xe tăng, một khẩu pháo sáng 100 W và đèn laser 15 W đã được gắn ở phần đuôi chiếc CyberTank. Ngoài ra, CyberTank cũng có cửa kính rắn chắc làm từ nhựa PC dày và khả năng chạy địa hình tốt.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe7 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe11 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá21 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.