menu

Theo dõi nhóm YouTuber biến đổi chiếc Tesla Model 3 thành xe tăng với bánh xích khổng lồ

23:45 - 13/05/2022

Đây có lẽ là dự án độ xe Tesla đi địa hình kinh khủng nhất mà chúng ta từng thấy.

Tesla tạo ra những chiếc xe điện tuyệt vời và số liệu bán hàng của họ là bằng chứng rõ nhất cho chuyện này, nhưng điều mà nhà sản xuất xe điện Mỹ không thể cung cấp hiện tại là chương trình cá nhân hóa đa dạng. Về cơ bản, tất cả mọi chiếc xe Tesla đều giống hệt nhau, và để biến một chiếc thành một thứ gì đó đặc biệt, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và cũng như một chút trí óc sáng tạo.

Video “The Real Life Guys” thực hiện lắp bánh xích xe tăng cho Tesla Model 3

“The Real Life Guys”, một kênh YouTube nổi tiếng từ Đức chuyên tập trung vào nội dung chế tạo các phương tiện kỳ lạ khác nhau, vừa đăng tải một video cho thấy quá trình họ tạo ra một trong những chiếc xe Tesla đi địa hình khủng nhất từ trước nay. Họ đã lấy một chiếc Model 3 và chế tạo một khung phụ hoàn chỉnh với các bánh xích xe tăng khổng lồ nặng 1 tấn mỗi bên.

Nhóm YouTuber đã mất nhiều tuần để thiết kế và chế tạo bộ khung độ, vốn cần phải cứng cáp để không chỉ nâng đỡ trọng lượng của xe, mà còn giữ cho mọi thứ đều đẹp mắt và chắc chắn. Có vẻ như họ đã làm rất tốt khi tự tay làm nên một bộ khung rất chắc chắn mà sẽ khiến chiếc xe rất hiệu quả khi đi địa hình, ít nhất là trên lý thuyết.

Đáng tiếc, họ đã không lái chiếc Model 3 điên rồ này trong video, vì vậy chúng ta không biết nó thực tế hoạt động như thế nào. Với khoảng sáng gầm thừa thãi và lực bám có được từ hệ thống bánh xích to lớn, nó có thể là một phương tiện off-road thượng thừa, đủ sức chinh phục đủ dạng địa hình khó khăn.

Điều thực sự thú vị về ý tưởng này là nó hoàn toàn có thể đảo ngược nếu muốn. “The Real Life Guys”đã không cắt vào khung gầm hoặc thân xe ban đầu, và có vẻ như bộ khung mới chỉ gắn vào các trục bánh xe và vẫn sử dụng hệ thống treo Model 3 nguyên bản, cũng như hệ thống treo bổ sung mà họ đã tích hợp vào khung phụ.

Trong một video tương lai, nhóm các chàng trai người Đức này chắc sẽ đưa chiếc Tesla Model 3 quái vật đi off-road, và cho mọi người thấy nó thực sự lợi hại đến đâu khi đối đầu các dạng địa hình thử thách.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Khám phá mọi chi tiết của Stella Vita - mẫu xe cắm trại chạy bằng pin mặt trời đầu tiên trên thế giới

Khám phá mọi chi tiết của Stella Vita - mẫu xe cắm trại chạy bằng pin mặt trời đầu tiên trên thế giới

Khám phá33 phút trước

Stella Vita là một "phương tiện xanh" tuyệt vời và hết sức sáng tạo, nhưng hiện tại thì nó vẫn chưa được sản xuất hàng loạt.

Theo dõi "Người Nhện" 64 tuổi lập kỷ lục tốc độ 413,91 km/h bằng mô tô trên đường đua drag

Theo dõi "Người Nhện" 64 tuổi lập kỷ lục tốc độ 413,91 km/h bằng mô tô trên đường đua drag

Khám phá4 giờ trước

Ngay sau khi lập kỷ lục tốc độ mới, tay lái 64 tuổi này liền nghĩ tới mục tiêu tốc độ tiếp theo của mình.

Sau 1 tháng tạm trú ở Hà Nội để làm đăng kiểm khí thải, Ford GT '67 Heritage Edition đã quay trở lại Sài thành

Sau 1 tháng tạm trú ở Hà Nội để làm đăng kiểm khí thải, Ford GT '67 Heritage Edition đã quay trở lại Sài thành

Tin xe9 giờ trước

Chiếc siêu xe Ford GT phiên bản '67 Heritage Edition hiện đang đỗ cùng Ford GT thế hệ mới đầu tiên về nước cũng như một số mẫu xe độc lạ khác như BMW M3 2022, ...