menu

Theo dõi nhóm YouTuber biến đổi chiếc Tesla Model 3 thành xe tăng với bánh xích khổng lồ

23:45 - 13/05/2022

Đây có lẽ là dự án độ xe Tesla đi địa hình kinh khủng nhất mà chúng ta từng thấy.

Tesla tạo ra những chiếc xe điện tuyệt vời và số liệu bán hàng của họ là bằng chứng rõ nhất cho chuyện này, nhưng điều mà nhà sản xuất xe điện Mỹ không thể cung cấp hiện tại là chương trình cá nhân hóa đa dạng. Về cơ bản, tất cả mọi chiếc xe Tesla đều giống hệt nhau, và để biến một chiếc thành một thứ gì đó đặc biệt, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và cũng như một chút trí óc sáng tạo.

Video “The Real Life Guys” thực hiện lắp bánh xích xe tăng cho Tesla Model 3

“The Real Life Guys”, một kênh YouTube nổi tiếng từ Đức chuyên tập trung vào nội dung chế tạo các phương tiện kỳ lạ khác nhau, vừa đăng tải một video cho thấy quá trình họ tạo ra một trong những chiếc xe Tesla đi địa hình khủng nhất từ trước nay. Họ đã lấy một chiếc Model 3 và chế tạo một khung phụ hoàn chỉnh với các bánh xích xe tăng khổng lồ nặng 1 tấn mỗi bên.

Nhóm YouTuber đã mất nhiều tuần để thiết kế và chế tạo bộ khung độ, vốn cần phải cứng cáp để không chỉ nâng đỡ trọng lượng của xe, mà còn giữ cho mọi thứ đều đẹp mắt và chắc chắn. Có vẻ như họ đã làm rất tốt khi tự tay làm nên một bộ khung rất chắc chắn mà sẽ khiến chiếc xe rất hiệu quả khi đi địa hình, ít nhất là trên lý thuyết.

Đáng tiếc, họ đã không lái chiếc Model 3 điên rồ này trong video, vì vậy chúng ta không biết nó thực tế hoạt động như thế nào. Với khoảng sáng gầm thừa thãi và lực bám có được từ hệ thống bánh xích to lớn, nó có thể là một phương tiện off-road thượng thừa, đủ sức chinh phục đủ dạng địa hình khó khăn.

Điều thực sự thú vị về ý tưởng này là nó hoàn toàn có thể đảo ngược nếu muốn. “The Real Life Guys”đã không cắt vào khung gầm hoặc thân xe ban đầu, và có vẻ như bộ khung mới chỉ gắn vào các trục bánh xe và vẫn sử dụng hệ thống treo Model 3 nguyên bản, cũng như hệ thống treo bổ sung mà họ đã tích hợp vào khung phụ.

Trong một video tương lai, nhóm các chàng trai người Đức này chắc sẽ đưa chiếc Tesla Model 3 quái vật đi off-road, và cho mọi người thấy nó thực sự lợi hại đến đâu khi đối đầu các dạng địa hình thử thách.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thứ 7, mùng 7, phiên bản 707 của Aston Martin DBX được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi khai Xuân

Thứ 7, mùng 7, phiên bản 707 của Aston Martin DBX được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi khai Xuân

Tin xe13 giờ trước

Chọn xe để khai Xuân đầu năm mới cũng chất lượng như "Qua" Vũ. Đây cũng là lần đầu tiên giới mê xe nhìn thấy "vua cà phê" Việt Nam di chuyển trên 1 chiếc xe SUV ...

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trườngHôm qua lúc 20:02

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

10 mẫu ô tô hạng sang bán chạy nhất tại Mỹ năm 2022: Xe Nhật và Đức áp đảo "hàng nội địa"

10 mẫu ô tô hạng sang bán chạy nhất tại Mỹ năm 2022: Xe Nhật và Đức áp đảo "hàng nội địa"

Tin thị trườngHôm qua lúc 17:10

Trong top 10 ô tô hạng sang bán chạy nhất tại Mỹ năm 2022, có đến 3 mẫu xe mang thương hiệu Lexus, đó là RX, NX và ES.