menu

Theo dõi nhóm người Nga thử nghiệm vừa chạy quanh đường đua... vừa rửa xe

00:27 - 19/04/2022

Không bất ngờ, rửa một chiếc xe đang di chuyển là một công việc hết sức nguy hiểm, nhưng cũng phải thừa nhận là trông rất thú vị.

Rửa xe là một việc làm cơ bản mà quan trọng để giúp một chiếc xe có tuổi thọ lâu bền. Để thực hiện công việc này, đương nhiên chiếc xe cần được đỗ yên một chỗ. Vậy nếu bạn muốn rửa một chiếc xe khi nó đang di chuyển thì sao? Đây chính là nội dung chính trong một video mới của kênh YouTube “Garage 54”, và chúng ta có thể theo dõi rõ ràng kết quả quá trình như dưới đây.

Video "Garage 54" thử nghiệm rửa xe khi đang di chuyển

Thử nghiệm mạo hiểm này bắt đầu với việc một chiếc Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5 chạy phía sau một chiếc xe van. Chiếc xe van có cửa ra vào và cửa sổ mở vì mục đích ai cũng rõ. Bước đầu tiên cho quá trình rửa xe có một không hai này là phủ xà phòng lên xe, điều mà ban đầu “Garage 54” rất vất vả mới làm được dù xe chạy khá chậm.

Sau một hồi, cuối cùng họ đã hoàn thành nhiệm vụ phủ xà phòng và chuyển sang bước tiếp theo - dùng vòi xịt nước áp lực cao để rửa sạch xà phòng ra khỏi thân xe. Chuyện này lại là một thử thách khác, nhưng dù sao thì đội ngũ người Nga cũng thực hiện xong xuôi nhờ tinh thần kiên trì đáng khen.

Công đoạn tiếp theo là làm khô chiếc xe. Nếu bạn nghĩ “Garage 54” sẽ mạo hiểm tính mạng của họ và lau khô Camaro bằng khăn sợi nhỏ một cách thủ công trong khi di chuyển, vậy thì chắc bạn sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng vì họ chưa “điên” đến mức đó. Những gì họ làm là lái chiếc Camaro chạy nhanh một vòng quanh đường đua, và để sức gió lo liệu tất cả.

Kết thúc thử thách có một không hai, Garage 54 đã chứng minh được rằng việc rửa một chiếc xe đang di chuyển là có thể nhưng rất nguy hiểm. Người rửa đã có lúc với nửa thân thể ra khỏi chiếc xe van đang di chuyển chỉ để hoàn thành nhiệm vụ, và đó tất nhiên là hành vi bạn không nên làm trên đường công cộng. Như thông lệ, video này chủ yếu mang tính giải trí vui cho người xem, thay vì cổ vũ mọi người hãy liều lĩnh làm theo.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trường14 giờ trước

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe22 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Đây là thương hiệu ô tô vừa giỏi giữ khách cũ vừa khéo "chèo kéo" khách mới từ hãng khác

Đây là thương hiệu ô tô vừa giỏi giữ khách cũ vừa khéo "chèo kéo" khách mới từ hãng khác

Tin thị trường22 giờ trước

Chỉ có đúng 39% khách hàng của Tesla từ bỏ thương hiệu này để đến với hãng xe khác.