menu

Theo dõi người Nga thử nghiệm bơm căng lốp xe bằng... Coca-Cola kết hợp Mentos

04:43 - 15/03/2022

“Garage 54” một lần nữa lại đi tìm kiếm câu trả lời cho một vấn đề khó ai tưởng tượng, nhưng kết quả lần này có vẻ không như họ mong đợi.

Coca-Cola và Mentos là một sự kết hợp gây phản ứng khí ga CO2 thú vị dẫn tới những video nghịch ngợm tràn ngập trên internet cách đây nhiều năm. Mới đây, đội ngũ người Nga của kênh YouTube “Garage 54” đã khiến khán giả của nhớ lại hai cái tên này trong một video thử nghiệm lạ lùng.

Video "Garage 54" thử nghiệm kết hợp Coca-Cola và Mentos để bơm căng lốp xe

Cụ thể, họ định thử nghiệm xem rằng liệu phản ứng khí ga giữa Coca-Cola và Mentos có đủ mạnh để bơm căng một chiếc lốp xe hay không. Mở đầu video, người dẫn chính của “Garage 54” tiến hành giải thích những gì họ chuẩn bị làm, và cho thấy số lượng chai Coca-Cola lớn cùng cả chục gói Mentos được chuẩn bị cho thí nghiệm “đầy tính khoa học”.

Đối với chiếc xe được sử dụng trong video, không có gì bất ngờ khi nó là một chiếc Lada cũ kỹ được bọc trang trí để che đi những chỗ gỉ sét. Vậy rốt cuộc thì kết quả của thí nghiệm vui này là thế nào? Liệu sự kết hợp “thần thánh” giữa Coca-Cola và Mentos có thể làm căng một lốp xe ô tô thật không? Hãy theo dõi video trên để biết câu trả lời.

Đánh giá: