menu

Theo dõi người Nga sửa chữa tài tình một chiếc Mercedes CLS63 AMG bị tai nạn mất cả nóc

22:55 - 28/12/2020

Dưới bàn tay của Arthur Tussik, chiếc Mercedes CLS63 AMG đã có cơ hội sống mới.

Chúng ta đã từng theo dõi không ít video sửa xe sang của thợ máy người Nga Arthur Tussik, nhưng chiếc Mercedes CLS63 AMG này có lẽ sản phẩm được sửa chữa ấn tượng nhất cho tới nay. Chiếc xe chắc đã trải qua một tai nạn kinh hoàng đến nỗi mất luôn phần nóc và hư hỏng gần như toàn bộ các tấm ốp thân vỏ. Giúp chiếc xe sang có lại dáng vẻ huy hoàng là một công việc không hề đơn giản, nhưng người thợ chuyên sửa chữa thân vỏ xe đã thành công “phục sinh” chiếc CLS.

Video Arthur Tussik sửa chữa chiếc Mercedes CLS63 AMG bị tan nạn mất nóc

Thấy một chiếc xe không có nóc và các cột bị “chặt ngang” là rất điều đáng lo ngại, và dấu tích từ vụ tai nạn là ở mọi vị trí đập vào mắt người nhìn. Trên thực tế, Arthur phát hiện ra chiếc xe đã từng dính vào một vụ va chạm từ trước khi mất nóc vì tính toàn vẹn cấu trúc của phần đầu xe đã có bị ảnh hưởng. Nói cách khác, chiếc CLS63 này đã có một cuộc sống khó khăn trong tay người chủ.

Sử dụng chiếc máy hàn đáng tin cậy của mình, Arthur đã giúp chiếc xe có lại phần nóc sau khi đẩy các cột B ở phía ngoài về vị trí ban đầu. Phần nóc mới được lấy từ một chiếc xe khác và tấm ốp phía sau cũng phải được thay thế. Thợ máy người Nga đã sử dụng các tài liệu chính thức cho thấy kích thước chuẩn xác của Mercedes để đảm bảo sau khi sửa chữa thì chiếc xe sẽ trông giống nguyên bản nhất có thể.

Thông qua đoạn video dài gần 20 phút với nhiều cảnh tua nhanh thời gian, ta có thể thấy Arhur đã mất nhiều thời để hoàn thành công việc, và thậm chí video còn chưa bao gồm các công đoạn lắp lại hệ thống đèn, gương chiếu hậu, và lưới tản nhiệt phía trước. Thêm nữa, chiếc CLS mạnh trên 500 mã lực vẫn cần sơn lại và lắp một số tấm ốp ngoại thất lẫn nội thất mới trước khi có thể trở lại đường phố. Những phần việc này sẽ được ghi lại ở video hoàn thành chiếc xe, và ta có thể tin rằng kết quả sẽ mỹ mãn giống như các sản phẩm trước đây mà thôi.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Tin thị trường15 giờ trước

3 khách hàng may mắn nhất khi đến lái thử xe Hyundai đã trúng cặp vé xem World Cup 2022 tại Qatar, mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi đều được tài trợ.

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

An toàn giao thông15 giờ trước

Cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa từ nay cho đến ngày 16/12/2022, do đó, các phương tiện cần nắm được thông tin về việc phân luồng giao thông để việc di chuyển ...

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

An toàn giao thông15 giờ trước

Tỉnh Bình Dương đã chính thức cho phép xe tự hành không người lái chạy trên tuyến đường công cộng. Đây cũng là lần đầu tiên loại phương tiện giao thông này hoạt ...

Quảng cáo