menu

Theo dõi cuộc chiến off-road giữa 7 mẫu xe SUV to khỏe của Mỹ và châu Âu

00:22 - 19/12/2021

Không ai nên lấy kết quả của cuộc đọ sức này làm thước đo tuyệt đối về khả năng off-road của các mẫu xe bởi nó đơn thuần là một video phục vụ mục tiêu giải trí làm chính.

Không hề tuyên bố bản thân là kênh so sánh xe chuẩn xác nhất trên YouTube, nhưng đội ngũ “SUV Battle” có sản xuất ra một số video hết sức lôi cuốn. Đôi khi các video đó rất điên rồ, đôi khi chúng lại mang đến sự bất ngờ, nhưng quan trọng hơn hết là có lẽ ai từng xem video cũng sẽ công nhận là chúng luôn đầy tính giải trí vui vẻ.

Trong một video mới thuộc series “Clash of the Titans” của kênh, họ đã cho những chiếc SUV gốc Mỹ và châu Âu đọ sức với nhau. Trong đó, đội xe Mỹ có phần bất lợi hơn một chút bởi “SUV Battle” đã không thể tìm kiếm được một chiếc Trailhawk và đành phải thực hiện video với một chiếc Jeep Grand Cherokee SRT 2015 “yếu mềm” hơn.

Video "SUV Battle" tổ chức thi off-road giữa 7 mẫu xe gốc châu Âu và Mỹ

Cụ thể hơn, những thành viên còn lại của đội Mỹ bao gồm một chiếc Cadillac Escalade 2020 và một chiếc Hummer H2 2004. Trong khi đó, đội xe SUV châu Âu tỏ ra khí thế và đông hơn với Mercedes-AMG G63 2021, Range Rover Sport 2021, Range Rover LWB 2020, và Land Rover Defender 2020. Như thường lệ, tất cả 7 chiếc xe đều được nêu rõ thông số hiệu suất trước khi cuộc chiến địa hình bắt đầu.

Bảng xếp hạng kết quả cuối cùng của video này chắc không nằm ngoài suy đoán của một fan hâm mộ xe off-road, nhưng nó vẫn có một hai sự bất ngờ. Dù sao đi nữa, trọng tâm chính của video là cho mọi người thấy sự mạnh mẽ và lợi hại của các hệ thống AWD trước những con đường địa hình ghập ghềnh. Hơn nữa, nói thực thì không phải lúc nào chúng ta cũng có dịp thấy 7 chiếc SUV to khỏe so tài với nhau ở cùng một địa điểm.

Đánh giá: