menu

Theo dõi cuộc chiến off-road giữa 7 mẫu xe SUV to khỏe của Mỹ và châu Âu

00:22 - 19/12/2021

Không ai nên lấy kết quả của cuộc đọ sức này làm thước đo tuyệt đối về khả năng off-road của các mẫu xe bởi nó đơn thuần là một video phục vụ mục tiêu giải trí làm chính.

Không hề tuyên bố bản thân là kênh so sánh xe chuẩn xác nhất trên YouTube, nhưng đội ngũ “SUV Battle” có sản xuất ra một số video hết sức lôi cuốn. Đôi khi các video đó rất điên rồ, đôi khi chúng lại mang đến sự bất ngờ, nhưng quan trọng hơn hết là có lẽ ai từng xem video cũng sẽ công nhận là chúng luôn đầy tính giải trí vui vẻ.

Trong một video mới thuộc series “Clash of the Titans” của kênh, họ đã cho những chiếc SUV gốc Mỹ và châu Âu đọ sức với nhau. Trong đó, đội xe Mỹ có phần bất lợi hơn một chút bởi “SUV Battle” đã không thể tìm kiếm được một chiếc Trailhawk và đành phải thực hiện video với một chiếc Jeep Grand Cherokee SRT 2015 “yếu mềm” hơn.

Video "SUV Battle" tổ chức thi off-road giữa 7 mẫu xe gốc châu Âu và Mỹ

Cụ thể hơn, những thành viên còn lại của đội Mỹ bao gồm một chiếc Cadillac Escalade 2020 và một chiếc Hummer H2 2004. Trong khi đó, đội xe SUV châu Âu tỏ ra khí thế và đông hơn với Mercedes-AMG G63 2021, Range Rover Sport 2021, Range Rover LWB 2020, và Land Rover Defender 2020. Như thường lệ, tất cả 7 chiếc xe đều được nêu rõ thông số hiệu suất trước khi cuộc chiến địa hình bắt đầu.

Bảng xếp hạng kết quả cuối cùng của video này chắc không nằm ngoài suy đoán của một fan hâm mộ xe off-road, nhưng nó vẫn có một hai sự bất ngờ. Dù sao đi nữa, trọng tâm chính của video là cho mọi người thấy sự mạnh mẽ và lợi hại của các hệ thống AWD trước những con đường địa hình ghập ghềnh. Hơn nữa, nói thực thì không phải lúc nào chúng ta cũng có dịp thấy 7 chiếc SUV to khỏe so tài với nhau ở cùng một địa điểm.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Khám phá4 giờ trước

Toàn bộ quá trình lập kỷ lục này đã được phát trực tiếp trên YouTube trước sự chứng kiến của cộng đồng internet.

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Khám phá15 giờ trước

Không còn hình ảnh sau vô lăng những mẫu xe đắt tiền như Mercedes-AMG GT R, Ferrari F8 Tributo hay Mercedes-AMG G63, doanh nhân phố núi bình dị trên thùng xe ...

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

Tin xe19 giờ trước

VinFast VF8 cùng VF9 dự kiến sẽ được bàn giao cho khách đặt cọc vào cuối năm nay nên không mấy ngạc nhiên khi hãng xe Việt đưa 2 mẫu xe này tới Châu Âu để thử ...