menu

Theo dõi chiếc xe cổ trở nên sáng bóng như mới sau khi được "tắm rửa" lần đầu trong 34 năm

17:53 - 27/12/2020

Sau 34 năm ngủ yên trong một garage, chiếc Buick Grand National 1987 đã được phục hồi lại dáng vẻ bóng bẩy như ban đầu.

Ngày nay, Buick được coi là một công ty xe tẻ nhạt. Ngay cả những fan hâm mộ lớn nhất của thương hiệu hơn 100 tuổi này cũng không thể chối bỏ rằng những ngày tháng vinh quang của họ đã qua đi từ lâu. Tất nhiên, thi thoảng Buick cũng cho ra đời vài mẫu concept hấp dẫn, nhưng tiếc rằng chả có gì trở thành hiện thực từ các ý tưởng đó.

Giờ đây, Buick chỉ quan tâm tới những mẫu xe gia đình phổ thông như Enclave, nhưng có một mẫu xe sẽ luôn có một chỗ đứng đặc biệt trong lịch sử của họ đó là Grand National. Những chiếc Buick Grand National cổ điển với số km thấp trên đồng hồ vẫn được một số người hâm mộ săn đón, nhưng hiếm có chiếc nào ở tình trạng gần như chưa bao giờ được sử dụng như thế này.

Video "Ammo Detailers" tiến hành rửa và làm mới chiếc Buick Grand National 1987

Cụ thể, đây là một chiếc Buick Grand National 1987 với chỉ khoảng 90 km trên đồng hồ. Nó được mua bởi một cặp vợ chồng, những người lái xe về nhà và giữ yên chiếc xe trong garage kể từ đó. Sau mấy thập kỷ, người chồng qua đời, và người vợ nghĩ rằng nên đưa chiếc xe ra đường một lần nữa, nhưng tình huống của bà ấy lại không cho phép. Cuối cùng, bà quyết định bán xe, và người chủ mới, Eddie, quyết định giúp chiếc xe có lại dáng vẻ huy hoàng như hồi mới mua.

Hình ảnh cắt từ video

Để làm được điều đó, Eddie đã tin tưởng đội ngũ Ammo Detailers với nhiệm vụ “tắm rửa” và phục chế diện mạo chiếc xe. Trước đây, chúng ta đã từng theo dõi các video khác của Ammo Detailers, và hiểu rằng họ là những người làm việc rất có chuyên môn, quan tâm tới từng chi tiết nhỏ.

Hình ảnh cắt từ video

Với chỉ 56 dặm (90 km) trên đồng hồ, màu sơn của xe trông vẫn đẹp và Ammo Detailers không có nhiều việc để làm. Tuy nhiên, chiếc xe phủ kín bụi, và một số xác con trùng và mạng nhện đã len lỏi vào trong. Dù sao đi nữa, rửa sạch và chi tiết hóa là một quá trình phức tạp, bất kể công việc trông có vẻ nhẹ nhàng tới đâu, và đội ngũ Ammo Detailers đã làm sạch từng góc cạnh của chiếc xe trước khi đánh bóng sơn và phủ lên một lớp bảo vệ. Kết quả cuối cùng là rất ấn tượng như chúng ta thấy qua ảnh và video.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường10 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe12 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy16 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo