menu

Theo dõi chiếc xe cổ trở nên sáng bóng như mới sau khi được "tắm rửa" lần đầu trong 34 năm

17:53 - 27/12/2020

Sau 34 năm ngủ yên trong một garage, chiếc Buick Grand National 1987 đã được phục hồi lại dáng vẻ bóng bẩy như ban đầu.

Ngày nay, Buick được coi là một công ty xe tẻ nhạt. Ngay cả những fan hâm mộ lớn nhất của thương hiệu hơn 100 tuổi này cũng không thể chối bỏ rằng những ngày tháng vinh quang của họ đã qua đi từ lâu. Tất nhiên, thi thoảng Buick cũng cho ra đời vài mẫu concept hấp dẫn, nhưng tiếc rằng chả có gì trở thành hiện thực từ các ý tưởng đó.

Giờ đây, Buick chỉ quan tâm tới những mẫu xe gia đình phổ thông như Enclave, nhưng có một mẫu xe sẽ luôn có một chỗ đứng đặc biệt trong lịch sử của họ đó là Grand National. Những chiếc Buick Grand National cổ điển với số km thấp trên đồng hồ vẫn được một số người hâm mộ săn đón, nhưng hiếm có chiếc nào ở tình trạng gần như chưa bao giờ được sử dụng như thế này.

Video "Ammo Detailers" tiến hành rửa và làm mới chiếc Buick Grand National 1987

Cụ thể, đây là một chiếc Buick Grand National 1987 với chỉ khoảng 90 km trên đồng hồ. Nó được mua bởi một cặp vợ chồng, những người lái xe về nhà và giữ yên chiếc xe trong garage kể từ đó. Sau mấy thập kỷ, người chồng qua đời, và người vợ nghĩ rằng nên đưa chiếc xe ra đường một lần nữa, nhưng tình huống của bà ấy lại không cho phép. Cuối cùng, bà quyết định bán xe, và người chủ mới, Eddie, quyết định giúp chiếc xe có lại dáng vẻ huy hoàng như hồi mới mua.

Hình ảnh cắt từ video

Để làm được điều đó, Eddie đã tin tưởng đội ngũ Ammo Detailers với nhiệm vụ “tắm rửa” và phục chế diện mạo chiếc xe. Trước đây, chúng ta đã từng theo dõi các video khác của Ammo Detailers, và hiểu rằng họ là những người làm việc rất có chuyên môn, quan tâm tới từng chi tiết nhỏ.

Hình ảnh cắt từ video

Với chỉ 56 dặm (90 km) trên đồng hồ, màu sơn của xe trông vẫn đẹp và Ammo Detailers không có nhiều việc để làm. Tuy nhiên, chiếc xe phủ kín bụi, và một số xác con trùng và mạng nhện đã len lỏi vào trong. Dù sao đi nữa, rửa sạch và chi tiết hóa là một quá trình phức tạp, bất kể công việc trông có vẻ nhẹ nhàng tới đâu, và đội ngũ Ammo Detailers đã làm sạch từng góc cạnh của chiếc xe trước khi đánh bóng sơn và phủ lên một lớp bảo vệ. Kết quả cuối cùng là rất ấn tượng như chúng ta thấy qua ảnh và video.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá18 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe22 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám phá23 giờ trước

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.