menu

Theo dõi cảnh lái xe mạo hiểm "cháy nổ" kịch tính bằng Ford Bronco và Mustang tại cơ sở tập luyện quân sự Mỹ

19:12 - 25/03/2021

Vaughn Gittin Jr. và đội ngũ đã sử dụng cơ sở tập luyện nổi tiếng để tạo nên những cảnh mạo hiểm bằng xe cực kích thích.

Vaughn Gittin Jr. là một tay lái xe mạo hiểm chuyên nghiệp, một người không ngừng thúc đẩy giới hạn để mang lại những cảnh xe bay, drift mãn nhãn cho người xem. Trong một video mới dài hơn 4 phút, Vaughn và những người bạn của mình đã có cơ hội đến Panthera Tactical Training Facility ở Tây Virginia để thực hiện một vài cảnh mạo hiểm “cháy nổ” đúng nghĩa.

Video "Bomb Track" được thực hiện bởi tay lái mạo hiểm chuyên nghiệp Vaughn Gittin Jr.

Panthera Tactical Training Facility là một địa điểm tập luyện thường được sử dụng bởi Quân đội Mỹ, lực lượng SWAT, và mọi tổ chức quân sự trên đất Mỹ. Cơ sở này rộng 750 mẫu (khoảng 303,5 hecta), và thật sự không có gì tuyệt hơn khi được thấy những chiếc xe hiệu suất cao chạy quanh nơi đây, tạo nên những cảnh drift đẹp mắt với cao trào là một cảnh bom nổ làm nền phía sau. Toàn bộ video lái xe mạo hiểm này được đặt một cái tên cực kỳ phù hợp là “Bomb Track”.

Hình ảnh cắt từ video

Video bắt đầu với cảnh một cặp xe Ultra4 Racing 4440 Ford Bronco bám đuổi nhau quyết liệt từ đoạn đường mòn cho tới lúc vào rừng. Một lát sau, chúng ta thấy có thêm sự xuất hiện của hai chiếc RTR Mustang, và lúc này thì mọi thứ mới thật sự “nóng” lên.

Mặc dù hành trình có 4 chiếc xe, nhưng thực tế thì chỉ có 3 người lái, gồm bản thân Vaughn Gittin Jr., Chelsea DeNofa, và Loren Healy. Một người trong số họ đã lần lượt lái một chiếc Bronco và một chiếc Mustang. Đó là lý do tại sao từ điểm này trở đi, chúng ta chỉ thấy 3 chiếc xe xuất hiện trong hình ảnh được quay lại bởi một chiếc máy bay drone ở trên cao.

Hình ảnh cắt từ video

Ở đoạn cuối của video, các cảnh quay tạo cảm giác rằng 3 chiếc xe đang cố gắng trốn thoát hỏa lực của kẻ thù với những vụ nổ được sắp đặt cẩn thận từ trước không ngừng bùng lên. Toàn bộ video phải nói là cực kỳ hấp dẫn, công phu và khiến người xem thèm khát hơn nữa.

 

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi đến cổng dừng quẹt thẻ của một chung cư, chiếc ô tô Hyundai i30 CW đã bất ngờ lao về phía trước, tông trúng 2 mẹ con và đâm vào bộ bàn ghế đá trên vỉa hè.

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Khám phá9 giờ trước

Nữ doanh nhân Thuý Kami bất ngờ trở lại với làng ảnh thời trang bằng bộ ảnh cực chất bên chiếc xe cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia.

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc ô tô VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy đã khiến cư dân mạng bức xúc.